Quân đội “tự diễn biến” thì Đảng tiêu vong

31
32Tại Hội nghị quân chính toàn quân 2016 tổ chức hôm 13/12/2016 ở Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi quân đội tuyệt đối kiên định với mục tiêu, lý tưởng, con đường xã hội chủ nghĩa, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa. Như thế lực lượng vũ trang Việt Nam sẽ phải tiếp tục trung thành với Đảng và bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

31 COMMENTS

 1. Quân Đội Trung với Đảng nếu Đảng ra lệnh thì Quân đội quay súng bắn giết dân vì thế tôi đề nghị nên gọi là Quân đội Cộng Sản chứ không nên gọi là QĐND

 2. Xã hội chủ nghĩa nên để tự dân bầu và phế truất..không thằng nào có quyền lực độc tài..

 3. Cdcs loi thoi tut hau doc tai doc dang tan bao k con phu hop voi da phat trien tien bo cua the gioi van minh hay som xoa bo no di cho dan bot kho.

 4. Nếu chống được tham nhũng chống tham nhũng quyền lực chống sân sau của các quan chức tất cả thứ bẩn thiểu này điều bị tiêu diệt hết,thì không thằng nào tìm được cái gì để công kích đảng

 5. Quân đội NDVN nếu còn liêm sĩ và bộ não thì hãy đứng lên giải thể chế độ này. Kẻo sau này nguy cơ đổ máu tại dải đất chữ S này giống Rumani là có thật

 6. Đài á châu tự do các bạn đã làm gì được cho nước Việt Nam mà bạn tự tiện chen vào chính trị nhà nước bạn tài năng phải không hãy đem Công nghệ sản xuất tân tiến góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn thế mới là được ra nước ngoài còn bạn gây chiến phải không 40 năm rồi hơn nữa không phải khoe tài nhưng trong lúc điêu linh nhất dân tộc Việt Nam vẫn vững vàng bước lên tôi nói bạn nghe nha trung quốc đã rất khôn lỏi thừa lúc Việt Nam nguy khốn chọc nam đánh bắc trong lúc Việt Nam kiệt quẹo như anh võ sĩ thương tích đầy mình sức cùng lực kiệt mà còn phải đấu với tay khoẻ mạnh nhiều người ủng hộ thế mà lại bị thua và ngày hôm nay một đất nước được nhiều người quý mến thế giới yêu chuộng còn các bạn là cái quái gì cam phu chia đánh có hai tuần giữ 5 năm bình yên chỉ có si mê múc rước của nợ về làm khổ cả lũ còn trung quốc họ ngầm phá không kể thứ gì cái điều bạn không bao giờ hiểu được người tàu họ phá tới tâm linh phá mất cái linh hiển hách của dân tộc Việt Nam họ là ông tổ mà họ làm không được bây giờ họ quay sang đầu độc phá quấy dần mòn gậm nhấm từng tý một mà Việt Nam vẫn vững vàng nói thật rằng nhân tài vẫn giúp sức chính nhân tài của trời đất mà tầu khứa không gặm được

 7. Quan doi la xuat than tu trong nhan dan va nhan dan gan lien voi to quoc do vay quan doi nao
  cung the,quan doi phai trung thanh voi nhan dan va to quoc,khong the nao quan doi phai
  trung thanh voi dang,dang la mot dang phai,chu khong phai dang dung ngang hang voi to
  quoc va nhan dan, Ma bat quan doi phai trung thanh voi dang,The che nao cung vay, chu khong the trung thanh voi dang.Vi dang cong san V.N quan doi lam kinh te co nhung cong ty, lon rieng biet co dat rieng biet goi la dat quoc phong,nen co nhung nhom co dac quyen
  loi ich cua cac nhom tuong ta quyen hanhTham nhung.vi vay quan doi cong san V.N
  phai co dieu kien bat buoc trung thanh voi dang,Boi vay vu dao Gacma 84 quan linh phong
  thu dang khong cho no sung vao quan doi Trung quoc cuop dao .Cho nen 84 bo doi phai dung giua long dao Garma lam bia cho Trung cong giet,de co long trung thanh. voi dan anh Trung cong voi4tot va 16 chu vang la the do

 8. Dan vn phai di lam muon o khap cac nuoc ,nhuc nha qua ,csvn thi giau co ,tham nhung ,hoi lo. Ac voi dan Hen voi giac ,

 9. Tại Hoa Kỳ, các đơn vị Quân Đội như Không Quân, Hải Quân, Thủy Quân Lục Chiến  v.v.. thuôc Đảng Cộng Hòa hay Dân Chủ?

 10. Bất cứ một quốc gia nào trên thế giới , quân đội phải có trách nhiệm bảo vệ đất nước và nhân dân. Còn ở VN thì đảng bắt buộc quân đội phải trung thành bảo vệ đảng còn tổ quốc và nhân dân thì ở phía sau. Quânđội VN hiện nay đã được đảng cho hưởng nhiều quyền lợi đất đai,,,v,v,, nên bây giờ phải chịu quay nòng súng về nhân dân ta. Bút Thép

 11. Dây là thời diểm cần phải vũ trang nhân dân dể giải quyết giặc nội xâm của tham nhũng cũng như nội gián cho Tàu Cộng.

  SỨC MẠNH TOÀN DÂN SẼ CHIẾN THẮNG TẤT CẢ !!!

 12. Rất tiếc quân đội không thể tự diễn biến được. Muốn diễn biến phải có thời gian. Một khi phải có thời gian thì đảng CSVN chúng đã biết và khi biết thì chúng sẽ có biện pháp. Vì vẫy đề tài này chỉ có giá trị nói cho vui thôi. Ai không tin cứ sống để chờ xem khi nào "quân đội tự diễn biến". Không có đầu, không có người lãnh đạo và chỉ trong phút chốc thì phải thi hành kế hoạch có nghĩa là phải đột xuất, bộc phát mạnh mẽ ở nhiều nơi hay ít nhất phải ở ngay thủ đô và phải bắt, triệt hạ được toàn bô Bộ chính trị trung ương đảng.
  Còn như "quân đội tự diễn biến" thì còn lâu.
  Chuyện khôi hài mua vui trong giây lát.

 13. quân đội là do nhân dân mà ra phải bảo vệ nhân dân và bảo vệ tổ quốc chứ không phải bảo vệ cái bọn tham quan bắt tay Tàu Cộng mà để rồi tham nhũng Thằng nào Thằng nấy mập như con heo nhà lầu xe hơi biệt thự , trong khi quân đội khổ cực chỉ lãnh vài đồng bạc lẻ của Đảng Cộng Sản tham quyền háo lợi , trong khi các tướng lãnh đều bị chết không Minh Bạch , còn những thằng Công An ôi thôi Thằng nào Thằng nấy điều mập mà chẳng có thằng nào chết cả, còn kêu quân đội bảo vệ cái Đảng , về điều này không ai mà có thể chấp nhận được , hỡi các anh Bộ đội Việt Nam hảy thức tỉnh dậy đi , đất nước Việt Nam chúng ta bị như vậy rồi Các anh còn ngủ mê à ?

 14. Quân đội Mỹ mà trung thành với đảng, thì phải là đảng nào ta, Dân Chủ hay Cộng Hòa? Người văn minh trung thành với tổ quốc và bảo vệ quốc gia, không theo băng đảng.

 15. Vào quân đội để lật đổ bọn tham nhũng, cứu nước cứu đồng bào khỏi bị đàn áp.

 16. Hy sinh vì tổ quốc chứ điên hay sao phục vụ cha con Trọng lú hay bọn tham nhũng, chết còn mang tiếng ngu.

 17. trung voi đg cug đc ,nhưng nhin xem c bô nha nuoc đi luong mot thag chưa đc 10trieu ma chi tieu nha cb tren 20tr ma con cât nha lâu biet thư xe hơi mua đât tien ty ty tien ơ đâu ra ,ai cung thây het vây trug vôi no đc ko?

 18. Cái chuyện lập công, thắng trận dục mẹ thùng rác đi? Ôi thời buổi này còn tin mạnh được yếu thua? China Vietnam same same.

 19. Hmm la sao? Tom tac ý là sao? Quân đội không phạt thưởng công minh mà nên như charity vậy? Ai già nhất thì lên chức cao nhất? Yếu nhất thì làm văn phòng, mạnh ra cuốt đất?

 20. + Hay nho loi Nguyen tan Dung…..da noi,.! …Toi xin chuc cac dong chi day du suc khoe+ song cho …TOT.! + LAM NGUOI TU TE,!?…cau noi nay, chang khac nao VACH MAT…Bon viet cong…TOAN LA BON LUU MANH+ DAU TROM+ DUOI CUOP.?VI BON CHUNG CHUA HE BIET SONG TU TE …BAO GIO.??Nghe ma ..CHAN NGAN.!.cac ban hay nho xem.? Co bao nhieu cai…CHET.? sau khi ….DUNG…ra di.??

 21. neu o cac quoc gia tu ban tu do quan doi la de bao ve nguoi dan…con o 1 quoc gia doc tai cs thi quan doi chi de bao ve 1 dam quan tham doc tai cs…

 22. Quân đội tự diễn biến thì đảng tiêu vong. Đây là điều mà Người Dân Việt Nam mong đợi.Sẽ hạnh phúc biết bao cho nhân dân Việt nam nếu quân đội làm được điều này cũng có nghĩa mỗi quân nhân đã trả đươc hiếu hạnh cho chính cha mẹ sinh thành dưỡng dục mình trưởng thành. Từ 1954 đảng đã lừa bịp nhân dân Viêt nam khi tiến hành chiến tranh xâm lươc miền nam Việt nam vói mục đích tay sai cho Quốc tế Cộng sản bành trướng chủ nghĩa cộng sản , hy sinh biết bao xương máu con em nhân dân 2 miền vào cuộc chiến tranh tương tàn và vô nghĩa.Đó là tội ác muôn đời của Hồ chí Minh và đảng không thể nào tha thứ khi mà tổng Trọng Lú còn tuyên bố cho đến bây giờ cxung chưa biêt mặt mũi Xã Hội Chủ Nghĩa tròn méo ra sao ? Vây 85 nãm đã trôi qua đảng theo đuổi là gì.Một mục đích theo đuổi mà hứa hẹn hoài thì là sự bịp bợm.

 23. Trung thành với đảng mới có quyền mới có tiền làm sao bỏ đảng được,quan to chia to quan nhỏ chia nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here