Quy định hành lý ký gửi của China Airlines_Xem link bên dưới

0
30


China Airlines là hãng hàng không được yêu thích cho các chặng bay đến Trung Quốc, Châu Mỹ và Đông Bắc Á bởi giá vé tốt, dịch vụ chất lượng cao. Cũng như các hãng hàng không khác, China Airlines cũng có những quy định cụ thể về hành lý ký gửi trên chuyến bay. Dưới đây là thông tin chi tiết về quy định hành lý ký của China Airlines để bạn tham khảo và dễ dàng chuẩn bị cho chuyến hành trình đầy suôn sẻ và an toàn.

Quy định hành lý ký gửi của China Airlines
Tùy theo từng hạng ghế và từng khu vực đi đến mà hãng hàng không China Airlines có những quy định về hành lý ký gửi khác nhau. Những hành lý vượt quá quy định của hãng sẽ được tính như hành lý quá cước. Dưới đây là quy định hành lý ký gửi miễn phí chi tiết của China Airlines để bạn tham khảo:

Tất cả các khu vực trừ châu Mỹ

Hành trình

Hạng dịch vụ

Số kg tối đa

Trong châu Á ngoại trừ vé xuất tại Nhật Bản và Việt Nam

Thương gia

30

Phổ thông

20

Em bé

10

Đi/đến

châu Âu/Trung Đông/châu Phi/Úc/Niu-Di-Lân

Thương gia

40

Phổ thông đặc biệt

40

Phổ thông

30

Em bé

10

Hành trình

Hạng dịch vụ

Số kg tối đa

+ Nhật Bản và Việt Nam

+ Nhật Bản và châu Á/Úc đi qua Việt Nam

Thương gia

60

Phổ thông

40

Em bé

10

Hành trình đi/đến châu Mỹ

Hành trình

Hạng dịch vụ

Trọng lượng tối đa

Số lượng kiện tối đa

Tổng kích thước 3 chiều/kiện (cm)

Đi/đến châu Mỹ

Thương gia

23 kg

02

158

Phổ thông

23 kg

02

158

Em bé

23 kg

01

115

China Airlines miễn cước 40kg hành lý ký gửi cho hành khách là thuyền viên.

Những điều cần chú ý đối với hành ký ký gửi
Bạn cần phải dán nhãn hoặc thẻ xác định danh tính có đề địa chỉ và số điện thoại liên lạc vào hành lý. Các nhãn này sẽ giúp tìm hành lý nếu xảy ra trường hợp thất lạc một cách dễ dàng hơn.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản bạn không nên đóng gói đồ đạc dễ vỡ, hàng hóa và vật dụng cá nhân có giá trị trong hành lý ký gửi.

hanh ky ky gui Asiana airlines

Phí khai báo giá trị cao hơn: China Airlines chấp nhận khai báo giá trị hành lý ký gửi dưới 2.500 USD cho mỗi hành khách. Nếu bạn muốn khai báo giá trị lớn hơn thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm tư nhân. Việc khai báo giá trị cao hơn không áp dụng cho các vật như: tiền bạc, trang sức, tài liệu thương mại, chứng khoán, đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật, sách quý hiếm, bản thảo…Không áp dụng khai báo giá trị cao hơn cho hành lý xách tay. Phí của hành lý khai báo giá trị là 1USD/giá trị mỗi hàng hóa 100USD.

Hành khách là em bé dưới 2 tuổi không mua ghế riêng, được mang thêm 1 xe đẩy có thể gập lại được.

Mỗi kiện hành lý kí gửi không được quá 32kg/kiện và kích thước 3 chiều không quá 203cm. Nếu quá trọng lượng cho phép hãng hàng không China Airlines sẽ yêu cầu bạn đóng gói lại. Với những món đồ vượt quá 32 kg/món bạn phải liên hệ đặt mua hành lý quá khổ trước 24h trước giờ bay. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề mua hành lý quá khổ bạn có thể liên hệ văn phòng đại diện của China Airlines tại TPHCM và Hà Nội để được tư vấn thêm. Để đảm bảo bạn nên mua thêm hành lý trước tại đại lý vé máy bay China Airlines để đảm bảo không bị gián đoạn trong vận chuyển hàng hóa. Nếu đến sân bay làm thủ tục check in rồi bạn mới mua thêm hành lý thì China Airlines có quyền từ chối vận chuyển hàng hóa của bạn nếu không còn chỗ trong khoang chứa hàng hóa.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here