REPLAY #3: Hạng thương gia China Airlines đi Đài Loan và ngược lại | Yêu Máy Bay

40
27SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cùng Yêu Máy Bay xem lại trải nghiệm với China Airlines từ TP. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc và ngược lại nhé. Còn có cả trải nghiệm phòng chờ hạng thương gia Lotus (Bông Sen) ở Tân Sơn Nhất và phòng của China Airlines ở sân bay Đào Viên.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

40 COMMENTS

  1. REPLAY là chuyên mục tổng hợp các trải nghiệm hàng không, các chuyến đi để có một vlog liền mạch, đôi khi có bổ sung các chi tiết còn thiếu để các bạn tiện theo dõi.

  2. Cho em hỏi ngu tí tại em chưa đi máy bay lần nào. Cái tai nghe khi được phát thì hết chuyến bay mình phải trả lại hay được lấy luôn ạ?

  3. Có thể một ngày nào đó a làm vlog nội dung về hướng dẫn cho người lần đầu đi máy bao cần những gì kh ạ ?

  4. Hic! Chú đột ngột ra vlog không như thường lệ (thứ ba, thứ năm, thứ bảy) lại còn Premier nữa làm cho cháu trễ xem rồi. Hu! Hu!

  5. 2/9 vừa rồi, em mua vé Premium Eco của EVA, ra sân bay thì biết đươc nâng lên khoan Royal miễn phí. Thật là may mắn, cả nhà 3 người của em đều được. Tuy ko được vào phòng chờ, nhưng vẫn hưởng đầy đủ dịch vụ trên khoan, tuy nhiên không dc phát OverNight Kit.

  6. lúc đầu làm clip ok chia sẽ kinh nghiệm là nhiều. Giờ Phương làm clip kiểu bắc kỳ show up là chính . Kiến thức thì ít.

  7. cho mình hỏi,mình có thẻ bông sen Titanium,nếu ko bay hạng thương gia có vào phòng chờ đó được ko ad .

  8. Hạng phổ thông đặc biệt của China Airlines 787 đời mới nội thất đẹp hơn hạng Thương Gia này luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here