Review phim Insidious 4 (Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ) – RẤT ĐÁNG SỢ 😰 – Khen Phim

24
49Đánh giá phim Insidious: The Last Key (tựa Việt: Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ). Đây bộ phim hội tụ đủ các yếu tố kinh dị cần có. Phim sẽ khiến những bánh bèo yếu tim phải nhảy dựng với những trò hù dọa chất lượng.

☑️Đọc review phim chi tiết:
☑️Đừng quên ấn nút SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) để nhận thêm nhiều video hay hơn từ KP nha:

☑️Ủng hộ Khen Phim:

☑️Khen Phim trên mạng xã hội:
– YouTube:
– Facebook:
– Dailymotion:
– Twitter:
– Pinterest:
– Instagram:

– Tiếng Việt:
– English:

Tất cả chỉ là đánh giá cá nhân, Khen Phim không phải là reviewer chuyên nghiệp về điện ảnh.

Khen Phim không sở hữu các hình ảnh, video trailer được sử dụng trong các clip review. Mọi thắc mắc về bản quyền, yêu cầu quảng cáo, tài trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@khenphim.com để được giải đáp.

We DO NOT own some materials as well as footages used in our review videos.
Please contact info@khenphim.com for copyright matters!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tong-hop

24 COMMENTS

  1. Mình thấy thắc mắc bởi vì elise đã chết từ cuối phần 1 rồi mà bởi vì con quỷ trong josh bóp cổ , nhưng mà sao vẫn xuất hiện kẻ mấy phần khác ?

  2. Dụng cụ diệt ma mới nhất là cái còi chỉ cần thổi thiên thần xuất hiện ra cứu khỏi ma quỷ hết phim

  3. Nè a sao ko có cảnh con nhỏ trọc đầu nói this way( lối này) ko có a ơi từ đầu phim đến cúi e ko thấy bị cắt hả a

  4. mình vừa xem hôm qua , mình cũng có xem 3 phần trước rồi và mình cũng thấy phần phim này ổn , các pha hù dọa và không khí xuyên suốt bộ phim đều rất chất mặc dù đã đi qua 4 phần hehe . Như adm nói thì đúng là kết thúc quá nhanh , quá đơn giản , mẹ của bà Elise là bị con quỷ chìa khóa giết , dù bà được con triệu hồi về bảo vệ con mình đi nữa thì mình cũng không hiểu bà lấy đâu ra sức mạnh để hạ con quỷ kia bằng 1 hit , trong khi những người khác bị con quỷ giết đều trở thành nô lệ và bị nó giam cầm . Chi tiết em trai bà Elise quay lại nhà cũ tìm cái còi cũng không hợp lý nếu mình thấy bức ảnh đó , mình sẽ tìm đến người chụp ảnh là bà Elise để đòi lại cái còi chứ không đi vào nhà cũ tìm một thứ đã bị lấy đi . một điều nữa , động cơ gì để cha bà Elise giam cầm và giết nhiều người như vậy ? mình cũng không hiểu , mặc dù là bị con quỷ tác động , điều khiển thì cũng phải có 1 nguyên nhân để con quỷ có thể tác động ông chớ , tóm lại mình nghĩ con quỷ phải cần có yếu tố thuận lợi mới có thể khống chế tâm trí người khác , chứ không lẽ nó muốn điều khiển ai là điều khiển hay sao ? .
    Phim khá hay vs mình , mình bị dọa 2 lần hehe
    Theo mình điểm từ 6,75 – 7 / 10

  5. Quỷ quyệt nam nao kug kết mở😁😁 nên ms có 1.2.3.4 chứ. Cb di koi 4 thôi. Chứ koi 123 hết r😁

  6. hôm nay rạp mình xem rất đông người hầu như kín 2 bên ghế vip luôn, nhưng mình lại nhận thấy tiếng cười nhiều hơn tiếng la của các bạn nữ thường thấy, phim ko đáng sợ như lời ad kể đâu nhỉ, theo cảm nhận của 1 đứa con gái đi 1 mình ko đi vs bồ, ko cần tạo nét, nhưng mạch phim được, khá buồn ngủ nên bạn né giờ trưa ra, những hình ảnh hù dọa hay con quỷ trong phim nhìn cũng hơi hiền. Những lúc hù dọa ko thực sự lôi cuốn, mình hụt hẫng từ đầu luôn, phải công nhận như ad nói xem phim có sự dễ chịu, rõ ràng, ko ẩn dụ, ko màu mè, kết hơi nhanh. Phim dễ đoán từ lúc bạn nhìn thấy yếu tố: nhà tù, đối tượng nữ, hình ảnh qua khe khóa cửa, làm phần sau mình mong có cái khác mình nghĩ. Một số tình tiết chưa thỏa mãn: ông bố vào lại căn nhà, thằng bé cuối phim, phần người còn sống đầu hơn nhanh và chưa gọn rõ,…phim hầu như chưa đạt đến cái cao trào cần có. Điều tuyệt nhất phim theo mình là âm thanh, âm thanh giật chứ hình ảnh thì chưa. Cái còi trong phim hơi thiếu thiếu gì đó, giá như nó đc làm dày lên để tăng tính liên kết. Tóm quần lại, bạn cứ đi coi vs tâm thế nhẹ nhàng thoải mái nhé, xem 1 mình đi bánh bèo ơi, ko phải cơ hội thả thính đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here