Sa Pa Thị Trấn Trong Sương – [Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]

10
32Sa Pa thị trấn trong sương – [Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]

Nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.

Khám Phá Ẩm Thực Việt Nam:

Lễ Hội Truyền Thống Việt Nam:

Việt Nam Đất Nước Con Người:

Nét Đẹp Phong Tục Tập Quán:

Làng Nghề Truyền Thống:

Đến Sapa – một ngày mới bắt đầu của tiết trời vùng Tây Bắc, Sapa đẹp như rừng mận trắng buổi sớm ban mai, bức tranh vùng cao về một thị trấn nhỏ cổ kính được tìm thấy trong làn sương lạnh.

Đến với Sa Pa bạn như quên đi mọi cảm giác ưu phiền, những lo toan bộn bề, những bụi bặm phố phường… chỉ còn mây, trời, cảnh sắc lãng mạn, hùng vĩ của nơi “nóc nhà Đông Dương”. Con người ở đây sống với mây, hoà trong mây, lãng đãng thả hồn mình lúc bí ẩn, nhạt nhòa, lúc quang tỏa, quyện quấn cùng mây vũ.

Vẻ đẹp của Sa pa trong sương mờ nhìn từ trên cao xuống sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc mới lạ. Nơi đây cũng chính là nơi gặp gỡ của đất trời, là nơi tụ hội chốn văn hóa của vùng Tây Bắc.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

10 COMMENTS

  1. Đảo Cô Tô đã có những khu nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hoang dã. View biển khoáng đạt. Hải sản tuyệt ngon.
    https://www.facebook.com/cotoresort

  2. Bà Lý Sé là bà mình nhưng chả hiểu sao lại ăn mặc nt trong khi bà là người mông hoa.hay thật _^^

  3. Sa Pa thị trấn trong sương – [Du Lịch Văn Hóa Việt Nam]
    #khamphavietnam #vanhoa #dulịch #vanhoaviet #dulichvietnam #thegioivanhoa #vănhóaviệtnam #dulịchviệtnam Xem thêm tại http://vietbao.vn/Kham-pha-Viet-Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here