Sáng 10/5: Việt Nam không có ca nhiễm virus corona mới trong cộng đồng 24 ngày liền | Tin covid-19

7
24#tintuc24hol #tintuc #corona
Vào 6h00 sáng ngày 10/5, bước sang ngày thứ 24 Việt Nam không phát hiện ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Đã có 17 ca có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona từ 1 lần trở lên.
Về diễn biến sức khoẻ của 2 bệnh nhân nặng, trong đó bệnh nhân số 19 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở Đông Anh đã chuyển sang trạng thái nặng, thở oxy không xâm nhập, phục hồi tốt, giao tiếp tốt. Bệnh nhân hiện đã tự túc ăn cơm, uống nước. Bệnh nhân cũng đang được bù nước điện giải, điều trị hỗ trợ.
Riêng bệnh nhân 91 là nam phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-hot

7 COMMENTS

  1. Gần Trung quốc mà. Làm sao nói thật được. Sợ sự thật là đường đi của đảng cộng sản .

  2. Bên mé chùa giác lâm, xã tân hiệp, huyện tân châu, tỉnh tây ninh. Hôm qua 9-5 nghe nói có người ở cambuchia về dương tính với covi19. Cả nhà bị đưa đi cách ly rồi. Nghe nói người nhà có ra chợ nhỏ mua thực phẩm nên tiếp xúc f1 f2 đều dc cách ly. Sau khi nghe tin tớ và nhiều người trong xã còn ko đi ra chợ nhỏ mua đồ ăn nữa. Nay xem tin tức thì bảo ko có ca nhiễm mới. Vậy thông tin lan truyền ở chổ tớ sai. Hay nhà báo thông tin chưa đúng vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here