Sinh Thái Nha Trang- Khu Du Lịch Sinh Thái An Tim HD

0
23Website :
Phone : 084 -0583702292
Mobile: 084 -0977469810
Khu du lịch sinh thái An Tim nằm bên cạnh đường đến thác Yang bay, cách trung tâm thành phố Thành Phố Nha Trang khoảng 30km về hướng Tây , thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Với diện tích trãi rộng trên 15 hecta, vùng núi đồi này được kiến tạo thành địa điểm du lịch thật sự đặc biệt …

Du lịch sinh thái AnTim
Đây là phong cảnh tuyệt vời dành cho du lịch sinh thái,có độ cao thích hợp trên mực nước biển, nên có khí hậu thiên nhiên tươi mát và thoải mái nhất.Vườn sinh thái này nằm trong phạm vi xã Khánh Phú- huyện Khánh Vĩnh- tỉnh Khánh Hòa cách Yang Bay 4km. Từ Nha Trang đến đây hơn 30km:
1 tiếng đồng hồ cho xe Honda và 40 phút cho xe hơi.

Nơi đây có thác để chụp hình, có vườn đào dạo mát. Bạn có thể leo núi, cấm
trại, đốt lửa, câu cá. Đây là một trong những hồ nhân tạo đẹp và thơ mộng nhất Nha Trang- Khánh Hòa. Có nhà chòi mát mẻ, có nhà hàng thoải mái, có phong cảnh tuyệt vời nhất là khi về buổi chiều. Gió nhè nhẹ, sương mờ mờ dễ làm cho các bạn trở thành thi sĩ lắm lắm. Riêng nhà hàng nơi đây có nhiều ưu điểm tuyệt vời sẽ làm cho bạn thích thú. Khi bạn câu cá dưới hồ, lên nhân viên nhà hàng sẽ nấu những món ăn theo ý bạn muốn. Gà nuôi được thả rong, bạn hãy chọn những chú gà bạn thích trong thời gian ngắn, bạn sẽ có những món ăn như ý theo yêu cầu: nướng, chiên, xào, luộc. Đặc biệt nhà hàng AnTim sẽ chào đón các bạn những món thit rừng đầy ấn tượng tùy theo ẩm thực của các bạn.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here