SINH VIÊN NHẠC VIỆN THI HỌC KÌ | KHÓ hay DỄ? | Vlog#12 | PHUONG NGUYEN

29
31❤️ Đây là chiếc video tổng hợp thời gian mình thi học kì cùng với lớp Thanh Nhạc tại Nhạc Viện TP.HCM thân yêu (mà giờ đang nghìn trùng xa cách do nghỉ dịch cúm). Mấy bữa nay lúc rảnh ngồi lôi máy ra edit video mà nhớ trường nhớ bạn dễ sợ!

❤️Học kì I từ tháng 9 đến cuối năm 2019, mình đã học và thi những môn như là: chuyên môn thanh nhạc, kí-xướng âm, lịch sử âm nhạc, phân tích tác phẩm, piano đệm hát, tiếng Anh chuyên ngành, kĩ thuật diễn viên, nghiên cứu đề tài khoa học, hợp xướng, âm nhạc truyền thống Việt Nam, (lẽ ra còn có môn Phát âm tiếng Đức mà học kì này trường không mở uổng ghê :))), có bạn còn đăng kí học môn Kí âm dân tộc và Mỹ học).

Nghe thú vị lạ lẫm ghê! Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích từ video nha!

CHÚC CÁC BẠN XEM VIDEO VUI! CẢM ƠN MỌI NGƯỜI!!!!

❤️ CÓ NHÃ Ý, HÃY KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA:
SOUNDCLOUD –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

29 COMMENTS

 1. Em đang học lớp 11 và e dự định thi vào trường âm nhạc, chị ơi cho em hỏi là thi ngành này không biết ngoại ngữ có được không chị

 2. Chị ơi cho em hỏi em kg phải sv nhạc viện em muốn tìm 1 nơi luyện thanh mà không ảnh hưởng mọi người. Chị biết đâu chỉ em với.

 3. Chị quay vlog ở học viên nữa ko biết em coi vlog đó bao nhiêu lần rồi í ạ😍😍😍

 4. C ơi, e hỏi là mình sẽ phải thi tất cả các môn trong video này hay là chỉ chọn 1 môn phù hợp thôi ạ.. Vì e thấy c thi hết nên thắc mắc ạ!!!

 5. E cũng muốn học nhưng hiện tại kiến thức vẫn chưa đủ nếu chưa đủ thì mình nên học ở trung tâm nào hay ôn thi như thế nào ạ?

 6. Chị ơi muốn làm Music Producer ( Sản Xuất Âm Nhạc ) thì học khoa nào ở Nhạc Viện vậy chị ?

 7. Chị ơi cho em hỏi một chút đc ko ạ. Em đang học lớp 10 và đang có dự định theo học trung cấp ở trg nghệ thuật ở đia phương em. Việc bỏ học văn hóa như vậy khiến em khá băn khoăn. Vì em ko biết sau này tốt nghiệp trung cấp xong em có liên thông lên đh đc ko ạ. Mong chị trả lời giúp e ạ

 8. Nghỉ mùa dịch, có thời gian luyện tốt hơn. Giọng hát hay, diễn xuất tốt. Chúc các bạn thi học kỳ tốt.

 9. Chị phương ơi, đừng nản nhé, nhiều người chưa quan tâm nhiều đến môi trường học nhạc ở việt nam nên lượt view chưa thể bằng các bạn du học sinh làm vlog nhưng mà cứ cố găng nâng cao chất lượng vid nhé, chị vẫn luôn có khán giả mà!

 10. Cj ơi , cj cho e xin tài liệu phần môn lịch sử âm nhạc 2 và , phương pháp dạy hk mà cj có chiếu trong video này đc ko ạ … e ở ngoài Bắc đang hk đến

 11. E k học thanh nhạc nhưng e thấy mọi ng thi như v làm e có 1 cái cảm giác gọi là "thật kinh dị" 😱😱😱😲😲😲

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here