Số điện thoại của hãng máy bay vietjet-Xem link bên dưới

1
37


Hình ảnh máy bay Vietjet Air luôn gắn liền với những gia giá vé máy bay rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều đường bay khác nhau, vì thế hãng thu hút rất nhiều thành phần hành khách với các chuyến bay thú vị. Nếu đây lần đầu tiên bạn đi trên chuyến bay của Vietjet Air, hãy tham khải một số chia sẻ dưới đây của đại lý Vietnam Booking của chúng tôi để có thể bỏ túi được những kinh nghiệm đi lại thú vị nhất.

Lưu ý khi tham gia các chuyến bay của Vietjet Air
Những vật dụng không được phép mang lên máy bay
Những vật dụng có thể được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm và không được mang lên máy bay bao gồm các loại dao, gươm, kiếm các loại, dùi cui, gậy tày. Những dụng cụ hoặc vật dụng thường không được coi là vật dụng nguy hiểm, nhưng có thể sẽ trở thành vật nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, kéo các loại, dao cạo, búa kìm… Các vật dụng nói trên chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

kinh nghiệm đi vietjet air,đường dây nóng vietjet air,đi vietjet air hay jetstar,gia ve hang khong vietjet,đại lý bán vé vietjet air,mã khuyến mãi vietjet air,huong dan dat cho vietjet,số điện thoại của vietjet,trang web của vietjet air,hạng vé eco của vietjet

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here