So sánh các hạng vé máy bay của hãng Bamboo Airways và Jetstar Pacific

1
26Xin chào các bạn! Nếu ai đã theo dõi video trước của Blog Travel Việt thì đã biết về hạng vé và điều kiện giá vé của hãng Vietnam Airlines và Vietjet rồi đúng không nào. Ngoài 2 hãng hàng không lớn này ra thì Bamboo Airway và Jetstar parcific cũng là 2 hãng nội địa lớn được nhiều hành khách quan tâm. Video này Blog Travel Việt sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin về hạng vé, điều kiện giá vé (là những dịch vụ đi kèm), giá vé của 2 hãng Bamboo và Jetstar, bên cạnh đó cũng sẽ giúp các bạn phân tích, đánh giá và so sánh các hạng vé, giá vé của 2 hãng hàng không lớn này nha.
1. Các hạng vé, điều kiện giá vé của hãng Jetstar Parcific
Jetstar được biết đến là hãng hàng không giá rẻ tại thị trường Việt, nhận được sự ủng hộ, phản hồi tích cực từ rất nhiều hành khách trong và ngoài nước. Theo đó, hãng Jetstar cũng cung cấp các hạng vé an toàn, thoải mái đi kèm là các điều kiện, quyền lợi khác nhau.
2.1 Loại vé Hạng Thương gia
Đây là hạng vé có mức giá vé cao nhất của Jetstar, hạng thương gia cũng có nhiều quyền lợi và ưu đãi nhất trong giá vé, cụ thể như sau:
– Bao gồm 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý kí gửi
– Không được hoàn giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar
– Được phép thay đổi thời gian quy định làm thủ tục hoặc thời gian lên tàu bay chỉ khi có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu của bạn và sau khi thanh toán bất kỳ khoản chênh lệch giá vé áp dụng nào.
– Được phép thay đổi ngày giờ chuyến bay nhưng Quý khách phải thanh toán Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé (nếu có) trong thời hạn thay đổi
– Được phép thay đổi nơi khởi hành hoặc nơi đến sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá vé áp dụng trong thời hạn thay đổi.
– Miễn phí trong Thời hạn thay đổi tên hành khách
– Có thể thay đổi tên cho từng hành khách trong hồ sơ đặt chỗ, nhưng phải áp dụng cho cả hành trình trong hồ sơ đặt chỗ của hành khách đó.
– Không được phép thay đổi tên đối với các vé được mua bằng điểm thưởng của hội viên theo Chương trình Khách hàng Thường xuyên của Qantas – Đặt chỗ chuyến bay trên Jetstar.
– Các thay đổi được phép phải thực hiện khi kết thúc ngày khởi hành dự kiến ban đầu của hành khách.
– Các thay đổi ngày giờ có thể thực hiện qua Jetstar.com trước thời điểm chuyến bay được đóng lại để làm thủ tục hành khách nếu thực hiện đặt chỗ ban đầu qua Jetstar.com hoặc Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Jestar. Mọi thay đổi có thể thực hiện qua Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Jestar hoặc tại quầy làm thủ tục chuyến bay Jetstar tại sân bay và các khoản phí dịch vụ bổ sung được áp dụng nếu hành khách không đặt chỗ ban đầu qua Trung tâm Phục vụ Khách hàng của Jestar hoặc quầy làm thủ tục chuyến bay Jetstar tại sân bay.
– Các khoản phí có thể thay đổi và được áp dụng theo mức phí hiện hành tại thời điểm thay đổi. Để biết các khoản phí hiện hành, xem Phí và Lệ phí.
– Về Phí thay đổi và Chênh lệch giá vé
• Phí thay đổi không áp dụng đối với những thay đổi về vé Business Starter đã được phép.
• Chênh lệch giá vé áp dụng cho từng hành khách, từng chuyến bay.
• Giá vé mới của hành khách ít nhất bằng giá vé hành khách đã đặt mua ban đầu và có thể lớn hơn. Hành khách không được đổi thành giá vé thấp hơn. Nếu có giá vé thấp hơn thì không được hoàn lại tiền.
• Chênh lệch giá vé là sự chênh lệch (nếu có) giữa giá vé được đặt mua ban đầu và giá vé có sẵn vào ngày có sự thay đổi mà ít nhất là cùng giá vé hoặc, nếu không có, thì là giá vé cao hơn tiếp theo hiện còn. Chênh lệch giá vé có thể tương đối lớn
-Về Thay đổi loại giá vé/ Gói dịch vụ kèm
• Sau khi thanh toán Khoản chênh lệch Giá áp dụng tại thời điểm thay đổi, giá vé hạng Thương gia có thể đổi thành Giá vé hạng Thương gia hoặc Giá vé hạng Thương gia có nhiều lợi ích và dịch vụ ưu đãi nhất (Max Bundle) đang bán.


Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gia-ve

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here