Sự thật khiến Khanh Super phải từ bỏ bóng chuyền

26
21Đây là video mình làm với hy vọng anh em hiểu rõ lý do a khanh từ bỏ bóng chuyền. Thật sự thấy rất buồn các bạn ơi
xem thêm video, các bạn có thể truy cập chân thành tại fanpage:
ca khúc sử dụng trong video : Feel Good Acoustic Akulele

còn đây là nguyên văn bài viết Của A khanh
Mới sáng ra đọc thấy bài này buồn không tả được !
Thần tượng của ad !
—//——//
Tôi hối hận vì đã chọn con đường thể thao chuyên nghiệp. Và hối tiếc hơn nữa khi đã vội bỏ nhiều thứ sau lưng để chọn con đường chạy theo niềm đam mê, chinh phục đỉnh cao mù tịch tương lai này !
Bước chân lên đội tuyển Quốc Gia VN, vượt qua biết bao con người, đều đầu tiên nhất tôi thật hãnh diện về mình, song song đó tôi cũng là trường hợp khá đặc biệt khi bị chấn thương trong khi tập luyện để phục vụ Quốc Gia cùng ae khác.

Và rồi, cuối cùng vì tập luyện hết mình mà đã phải từ bỏ cuộc chơi, từ bỏ đam mê bấy lâu nay vì chấn thương dây chằng ngón tay, chỉ hồi phục được sau khi mổ khoảng 80%, mà trong khi đó cả Liên Đoàn VN, hay lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo TPHCM không 1 lời hỏi thăm, ko 1 đồng nào trợ cấp hay bảo hiểm cho tôi !
Thú vị và vui hơn nữa khi tập trung từ Đà Nẵng về TPHCM chữa trị… Thì bị cả đơn vị chủ quản là TPHCM và đội Tuyển VN cắt lương. Trong khi mọi chi phí đi lại cũng như viện phí hay tiền chửa trị, tự mình mình chịu. Chắc đây là trường hợp lạ quá, nên bỏ qua. Kệ… Cũng may là đang tập luyện trong lúc chuẩn bị thi đấu giải Quốc Tế, chứ mà xui rủi chơi ở ngoài chắc đuổi lẹ luôn rồi…

Thử hỏi, các vận động viên VN nếu ko có khả năng chi trả ? Thì thế nào…?

Không còn luyến tiếc gì nữa… Và hôm nay ! Tôi xin khép lại con đường Thể Thao chuyên nghiệp này.

Xin nói luôn với mấy e, mấy bạn muốn hết mình với nghề Thể Thao Chuyên Nghiệp, đặc biệt Bóng Chuyền thì lấy tôi mà làm gương. Nếu có thể hay hơn tôi, nổi tiếng hơn tôi thì Okie suy nghĩ lại, còn muốn theo đuổi kiểu đam mê thì vẫn Okie nếu bạn thích nó.
Còn nếu, vì tiền… Vì 1 số cái lợi trước mắt, hay vì cái gì đó mà đánh đổi cả tương lai nên xem xét lại.

Tôi chỉ chơi cho bản thân mình, chinh phục bản thân, chinh phục đam mê đỉnh cao, tiền lương nhận được từ Câu Lạc Bộ chỉ đủ để trả tiền nước với đổ xăng cho tôi chứ đừng nói tới việc ăn uống dinh dưỡng này kia. Mà giờ phải ngậm ngùi rút lui trong khi đang cháy hết mình trong màu áo TPHCM và tuyển Quốc Gia VN.

Thật sự tôi không biết nói gì hơn, ngoài lời cám ơn chân thành nhất đến với cả mọi người luôn theo dõi tôi, luôn sát cánh ủng hộ tôi cũng như quan tâm chia sẻ về tôi khi đánh bóng hay ngoài đời. Cám ơn mọi người thật thật nhiều ….

Kết thúc 1 đời vận động viên.
2009-2016.

I Am Khanh Supper.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

26 COMMENTS

  1. Vậy móm cho hỏi khanh lên tuyển thì đánh vị trí nào ạ , lụm banh hay lau sàn vậy , chắc móm cx biết , lúc đó tuyển quốc gia có văn kiều , thanh thuận, quan khánh , long kiếm..t đã theo dõi bóng chuyền vn từ rất lâu rồi , chưa bao giờ thấy khanh super đc đước đặt chân đến sân chơi vô địch quốc ngoại trừ đánh bãi biển , chứ đừng ns đến đội tuyển quốc gia , tôi cx xem rất nhiều video về khanh super , t nghĩ rằng khanh chỉ đi đánh độ đc thôi , chiều cao ko có sức bật bình thường , 1 chắn đánh khét đấy nhưng vào đánh 6 chỉ có khóc thôi , bằng chứng là năm 2015 khanh về yên thành nghệ an đánh hội làng đánh ko ra gì luôn

  2. Không riêng gì anh Khanh mà rất rất nhiều vdv chuyên nghiệp vn bị như vậy trong đó có huyền thoại cầu lông vn Tiến Minh, tụi liên đoàn làm ăn kiểu này có tiếng từ xưa

  3. Ong noi thi cu noi di cu so noi nguoi nghe ko hieu roi giai thich long vong lam nghe suot ca ruot ong mom ah.mong cac clip khac cu noi song roi hang giai thich nhe bo mom nhe .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here