TÁC GIẢ & TÁC PHẨM | Nhạc Sĩ MINH KỲ và Những Ca Khúc Bất Hủ

29
39Để tưởng nhớ nhạc sĩ Minh Kỳ, một trong những nhạc sĩ danh tiếng của tân nhạc Việt Nam , ông hợp cùng nhạc sĩ Anh Bằng và Lê Dinh lập nên nhóm Lê-Minh-Bằng tạo thành huyền thoại trong âm nhạc Việt trước năm 1975. Mời quý vị cùng theo dõi những tác phẩm tiêu biểu của nhạc sĩ Minh Kỳ và nhóm Lê-Minh-Bằng cũng như đôi nét về tác giả:

1/ Đôi Nét về Nhạc Sĩ MINH KỲ 0:00

2/ Nha Trang 02:52
Nhạc: Minh Kỳ – Lời: Hồ Đình Phương
Hà Thanh, Phương Thảo & Ngọc Lễ
Hoà Âm: Trúc Sinh

3/ Tưởng nhớ nhạc Sĩ Minh Kỳ 07:50

4/ Liên Khúc: Những Nấm Mộ Hoang & Trở Về Cát Bụi 10:40
Lâm Thuý Vân – Lâm Nhật Tiến
Hoà Âm: Trúc Hồ

5/ Huyền thoại Lê-Minh-Bằng 16:04

6/ Đêm Nguyện Cầu 21:17
Nhạc Sĩ: Lê-Minh-Bằng
Hợp Ca
Hoà Âm: Trúc Hồ

Hãy ủng hộ Asia bằng cách subscribe ASIA VIP CLUB trên trang www.asiaonline.tv để chúng tôi có thêm điều kiện sản xuất ra những sản phẩm thật hay và thật ý nghĩa gửi đến quý vị. Chỉ với $4.99/tháng quý vị có thể xem các chương trình do Asia sản xuất với chất lượng hình ảnh HD.

► Quý vị order DVD/CD qua trang nhà www.trungtamasia.com hoặc gọi số: 714-636-3002 | 714-636-6594

► Quý vị đừng quên đăng ký ( miễn phí ) để được cập nhật video nhanh nhất nhé :
► Top videos hay nhất :

► Website:
► Subscription:
► Vimeo:
► Facebook:
► Youtube:

► Quý vị đừng quên đăng ký ( miễn phí ) để được cập nhật video nhanh nhất nhé :

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tong-hop

29 COMMENTS

 1. Không hiểu tại sao chính quyền VN không học hỏi tại sao những người tài giỏi bỏ ra đi,khi mà đất nước hết chiến tranh thì đáng lý ra họ phải ở lại giúp đời …nhưng người thì vượt biên, người thì chết trong trại cải tạo… nhớ vào năm 75 mới tháng 5 , miền Nam đã có 50 nhà văn đi cải tạo… nhìn vào nền âm nhạc của VN bây giờ thì hiểu, nếu không có bolero thì có lẽ…đường vinh quang xây xác quân thù.

 2. NS MINH KY …tuy đa..nhung Am nhac cua NS MK van mai mai &mai mai ! Nghe nhacbăy gio nhu nghe tiêng dao tiểng bua 🗡🗡🗡🔨🔨🔨

 3. VÂNG❣
  TÔI YÊU BÀI VIẾT NÀY❣
  KHÔNG ĐÚNG❣
  PHẢI NÓI LẠI LÀ TÔI CỰC KỲ YÊU BÀI VIẾT NÀY❤🤩😍

 4. Những nấm mộ hoang, Trở về cát bụi… Cố nhạc sĩ Minh Kỳ đã sáng tác cho chính mình… Cuộc đời Ông là một huyền thoại và âm nhạc của Ông sẽ sống mãi… Mong nhạc sĩ yên nghỉ.

 5. 16:04 Mình thấy đây là một chương trình vô cùng đặc biệt. Nhìn từ trái qua cô Trúc Mai, cô Thanh Lan, Nhạc Sĩ Lê Dinh, Nhạc Sĩ Minh Bằng, cô Thanh Thúy, cô Phương Dung. Đều rất nổi tiếng và đi vào huyền thoại cho nền tân nhạc Việt Nam.

 6. Một trong những cuốn ASIA để đời. Hy vọng với lãnh đạo mới của ASIA sẽ mang ASIA lại vinh quang một lần nữa.

 7. Hoà âm bài Đêm nguyện cầu nghe rợn hết cả da gà. Cám ơn tác giả cũng như ns hoà âm

 8. Asia upload clip chất lượng không đồng đều gì cả. Như clip này từ 2006 mà quality đẹp như 2018 vậy, trong khi những clip gần đây đưa lên, hình ảnh không nét, còn giật giật nữa.

 9. Khóc cho số phận ông, những tác phẩm của ông sẽ không bao giờ bị lãng quên, và sẽ sống mãi trong lòng khán thính giả yêu âm nhạc. Mong rằng các ca khúc của ông sáng tác sẽ được hát trên khắp mọi miền của đất mẹ Việt Nam mãi mãi về sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here