Thuyết minh du lịch về nhà thờ Đức Bà bằng tiếng Anh | Hướng dẫn viên du lịch quốc tế|

5
7Nhà Thờ Đức Bà – một trong những công trình nổi tiếng đối với cả khách hàng trong nước và quốc tế. Hướng dẫn viên du lịch inbound luôn đóng một phần quan trọng trong việc xây dựng linh hồn cho bài nói. Và trong Videos ngày hôm nay, thì VGuides Channel – Nghề Du Lịch sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài từ mới, động từ hay, tính từ mạnh trong tiếng Anh Du Lịch để giúp các bạn xây dựng bài thuyết minh của mình trở nên hay hơn. Đây là một trong những chuyên mục thường nhật vào tối thứ 6 hàng tuần. Các bạn hướng dẫn viên du lịch và sinh viên du lịch nhớ đón xem nhé.
————————————–
Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ tại:
📌Email: info@vguideschannel.com
📌Facebook: www.facebook.com/vguideschannel
📌YouTube:
📌Website: www.vguideschannel.com
————————————–
🇻🇳VỀ VGUIDES CHANNEL🇻🇳
VGuies Channel – Kênh kiến thức chuyên ngành du lịch đầu tiên được kết hợp với chuỗi videos thực tế dành cho sinh viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ nhân sự tâm huyết và chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch.
Đây là sân chơi lý tưởng dành cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có khát vọng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

5 COMMENTS

  1. Anh ơi. Cái nền nhà thờ cũ mình có cần nói vô ko anh. Vì lỡ nếu khách hỏi tại sao nhà thờ mà xây trong 17 năm. Mà theo em tìm hiểu là , ngày khởi công xd là 7/10/1877 và khánh thành ngày Phục sinh 1880 ạ. Mong anh giải đáp ^^

  2. Anh ơi. A làm video đừng từ bỏ youtube nhé em luôn ủng hộ anh và xem tất cả video anh làm. Có thể nhiều người không biết nhưng clip a làm rất hay giúp cho mọi người có thêm nhiều kiến thức.
    Hdv 5 năm hành nghề nhưng luôn ủng hộ anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here