Tiếp viên hàng không VietJet Air múa bikini bốc lửa trên máy bay

4
31Dàn tiếp viên xinh đẹp gây bất ngờ cho hành khách tham gia chuyến bay tới quốc đảo sư tử bằng điệu múa nóng bỏng.

Màn múa nóng bỏng được thực hiện trên chuyến bay khai trương của VieJet giữa TP HCM và Singapore. Tiếp viên xinh đẹp hóa thân thành các thiếu nữ Hawaii xuất hiện bất ngờ trên tàu bay, lắc hông, xoay vòng theo điệu nhạc sôi động.

Cách đây gần 2 năm, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã có quyết định xử phạt hành chính đối với hãng hàng không này với số tiền 20 triệu đồng vì hãng này đã tổ chức cho tiếp viên mặc bikini nhảy múa trên máy bay ngày 3/8/2012 trên chuyến bay từ TPHCM — Nha Trang.

Được biết, việc tiếp viên hàng không mặc bikini hay nhảy múa trên máy bay là chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam. Tuy nhiên trên thế giới cũng có một số hãng từng tổ chức sự kiện tương tự để quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của các hãng hàng không.

Là hãng hàng không tư nhân duy nhất của Việt Nam hiện nay, Vietjet Air luôn tìm cách chăm sóc hành khách tham gia chuyến bay. Trước đó, hãng từng gây bất ngờ cho không ít người tham gia chuyến bay khi tổ chức trình diễn thời trang bikini trên máy bay và nhảy Flashmob.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

4 COMMENTS

  1. làm vậy chi ..địt mẹ cách đối xử mới quan trọng …lũ nhân viên hàng không việt nam là mất dạy chó đẻ nhất thế giới

  2. Nhảy thì đẹp nhưng nhan sắc thì cũng thường thôi, trang điểm thì lòe lẹt như mấy ả bán cafe. Ý tưởng tốt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here