Tiết lộ: Nguyên nhân nữ tiếp viên hàng không Vietjet bị 3 thanh niên tát, đạp tại sân bay Thọ Xuân

1
24



——————–o0o——————–
Tin Hot 24h
Kênh tin tức cập nhật tin tức liên tục 24h hàng ngày.
Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi những tin MỚI NHẤT và HOT NHẤT các bạn nhé !

Đối tượng Lê Văn Nhị, một trong ba người tham gia đánh nữ nhân viên hàng không đã thừa nhận hành vi của mình. Nhị cho biết, nếu nữ nhân viên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn thì sự việc đã không đi quá xa như vậy.
Mới đây vụ việc nữ nhân viên hàng không bị hành hung ở sân bay Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa khiến dư luận vô cùng xôn xao. Ngày 25/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.
Tối 26/11, trao đổi với chúng tôi, Lê Văn Nhị, một trong 3 đối tượng tham gia đánh nữ nhân viên hàng không đã thừa nhân hành vi của mình.
“Sự việc giờ cũng đã xong rồi, sai thì đã sai rồi, tôi không suy nghĩ gì cả. Nếu nữ nhân viên lịch sự hơn, mềm mỏng hơn thì không sao cả. Thế nhưng cô ấy có lời nói qua lại khiến tôi bức xúc nên mới xảy ra sự việc này”, Nhị nói.
Đối tượng này cho biết, sự việc anh cũng đã trình bày trước cơ quan công an. “Tôi cũng đi một số sân bay rồi nhưng đây là lần đầu tiên ở sân bay Thọ Xuân tôi tóm tay nhờ nữ tiếp viên chụp ảnh nhưng cô ấy bảo ‘tôi cho anh 3 giây để buông tay tôi ra nếu không tôi sẽ gọi điện’ cho bác này bác kia. Điều đó khiến tôi bức xúc. Do bực mình nên tôi quay lại tát cô ấy”, Nhị phân trần.
——————–o0o——————–
Tin Hot 24h
Kênh tin tức cập nhật tin tức liên tục 24h hàng ngày.
Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi những tin MỚI NHẤT và HOT NHẤT các bạn nhé !

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-tuc

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here