Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 – Phong Vân Tái Khởi – Swordsman III The East Is Red 1993

23
40



Vì lý do bản quyền mình ko thể up nhiều phim hay khác lên youtube,hễ cứ up lên là bị youtube xóa hoặc block tài khoản nên mình lập một web miễn phí 100%,chính vì vậy mà mình cũng sẽ ko nhận được một khoản chi phí nào ,đơn giản là chia sẻ đam mê,mang niềm vui cho mọi người ,(web: ) có thắc mắc hãy liên hệ vào FANPAGE của mình :

Chúc mọi người xem phim vui vẻ: ^_^

Bộ Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 – Swordsman III: The East Is Red
Đạo diễn: Trình Tiểu Đông
Diễn viên: Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Vu Vinh Quang, Lý Tử Hùng
Quốc gia: Trung Quốc
Nhà sản xuất: Film Workshop, Golden Princess Film Production Limited, Long Shong Pictures
Thời lượng: 98 Phút
Năm phát hành: 1993

Giới thiệu: Bộ phim “Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 – Swordsman III: The East Is Red 1993 (HD)”: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 là bộ phim về sự tái xuất của Đông Phương Bất Bại dẹp yên thế lực thù địch và bon giả mạo danh Đông Phương Bất Bại , một đời chìm trong danh vọng, 1 đời sống trong giấc mộng thống nhất giang hồ, giờ Đông Phương Bất Bại chỉ muốn cuộc sống yên bình ,đến cuối cùng, người thật lòng với hắn chỉ có Tuyết Thiên Tầm – một trong những thê thiếp cũ của hắn.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-tai

23 COMMENTS

  1. Đỉnh quá, phải chi có nhiều chi tiết và phân cảnh của Vương Tổ Hiền Và Lâm Thanh Hà nữa thì tuyệt.

  2. Hai chế đẹp của lòng tui.. Trời ơi sao chế Hiền đẹp kinh hồn vậy nè.. Cảm động cho tình yêu của chế quá

  3. Bản này ko giống vs bản lồng tiếng mà tôi coi. Bản lồng tiếng cái khúc tưởng nhớ của Tuyết Thiên Tầm giọng cười của ĐPBB nghe khác lắm, nghe rất sảng khoái, kiêu ngạo chứ ko fải thế này. Vs lại tiếng cười vs lời thoại trong bản này nó ko khớp vs khẩu hình của nhân vật lắm, bản mà tui coi giọng cười rất khớp. Khi tui coi cái video cắt những cảnh hay của cả 2 phần thì hoàn toàn ko phải giọng này khẩu hình rất khớp .Giọng này cũng ko khớp vs giọng của Lâm Thanh Hà ngoài đời thật nữa. Phim Lục Chỉ Cầm Ma giọng cười của Lâm Thanh Hà y như giọng cười của ĐPBB bản tôi xem. Chắc là do lồng tiếng lại theo ngôn ngữ vùng miềng như tiếng Quảng hay tiếng Quan Thoại nên nó khác, vì tôi dựa theo lời thoại nghe được từ 2 bản khác nhau và khẩu hình miệng ko có khớp.

  4. lâm thanh hà vai dpbb thì khỏi chê rồi. nhưng có những phim về lâm thanh rất hay. để tôi liệt kê các phiim về rất chất về cô Lâm cho các bạn. tiếu ngạo giang hồ, đông thành tây tựu, đông tà tây độc, tuyeeth đại song kiều, mộng trung nhân, du viên kinh mộng, thủ đoạn cua trai,… còn rất nhiều phim. nhưng theo mình thấy thì chỉ có các phiim này do cô lâm đóng là chất nhất. còn nói về phim của kim dung thì chỉ có phim đông tà tây độc 1994 là hay nhất rồi.

  5. Vì lý do bản quyền mình ko thể up nhiều phim hay khác lên youtube,hễ cứ up lên là bị youtube xóa hoặc block tài khoản nên mình lập một web miễn phí 100%,chính vì vậy mà mình cũng sẽ ko nhận được một khoản chi phí nào ,đơn giản là chia sẻ đam mê,mang niềm vui cho mọi người ,(web: hdvn1tv.blogspot.com ) có thắc mắc hãy liên hệ vào FANPAGE của mình : https://www.facebook.com/hdvn1phim

    Chúc mọi người xem phim vui vẻ: ^_^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here