Tôi Chia Sẻ Hình Ảnh Cá Nhân Với Bạn Trai Và Anh Ấy Đem Cho Tất Cả Mọi Người Xem

28
32★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào, tên tôi là Allison, mối quan hệ đầu tiên của tôi đã kết thúc như một thảm họa – bạn trai cũ của tôi đã làm lộ hình ảnh cực kì cá nhân của tôi trên internet.

Bạn trai cũ của tôi, Jacob, ấn tượng đầu tiên là một anh chàng rất đẹp trai. Anh ấy vô cùng hài hước và chu đáo, luôn làm những điều lãng mạn cho tôi và điều đó thật ngọt ngào. Nhưng sau đó… anh đã thay đổi. Vâng, giống như anh ta bắt đầu cho thấy con người thật sự của mình.

Anh rất thô lỗ với tôi và luôn cãi nhau với tôi về MỌI THỨ. Nếu tôi muốn đi gặp bạn bè, anh sẽ rất tức giận và gắt gỏng, nhưng anh ta vẫn đi gặp bè của mình hầu như mỗi ngày, kể cả với những người tôi ghét! Tôi nhanh chóng nhận ra rằng điều này không ổn, nhưng tôi vẫn tiếp tục hẹn hò với anh trong ba tháng.

Sau đó hắn nhắn tin cho tôi và nói rằng hắn cho tôi cơ hội cuối cùng để xem xét lại. Tôi từ chối và một lần nữa yêu cầu hắn không được lan truyền các bức ảnh. Sau đó tôi chặn hắn trên mọi phương tiện, nhưng tôi thật sự quá sợ hãi, bởi vì tôi không biết liệu hắn đã đăng chúng hay chưa.

Tôi sớm phát hiện ra rằng hắn thật sự đã làm việc đó. Hắn gửi hình ảnh của tôi cho bạn bè và họ đã cười vào mặt tôi khi tôi đi bộ qua các hành lang ở trường. Tôi rất xấu hổ, nhưng chủ yếu là tôi sợ. Họ đã cho tất cả mọi người thấy hình ảnh của tôi và kể những câu chuyện khủng khiếp về tôi, đương nhiên tất cả trong số đó đều là bị đặt.

Tôi kinh sợ khi nghĩ về cách mọi người đối xử với tôi. Rồi sau đó tôi nhìn thấy Jacob với bạn bè của hắn, họ cười nói rất vui vẻ. Và tất nhiên hắn ta nói với tất cả mọi người rắng tôi “xứng đáng” bị trừng phạt.

Tôi đã khóc rất nhiều, nhưng tôi vẫn sợ không dám chia sẻ vấn đề với bất cứ ai, ngay cả bạn bè của tôi, mặc dù họ đã nhìn thấy tất cả. Thậm chí tôi không muốn đi học, tôi không muốn nói chuyện với bất cứ ai. Nhưng tôi không thể nói với cha mẹ lí do nghỉ học, vì vậy tôi vẫn phải tiếp tục.

Tôi không thể chờ cho đến khi tất cả mọi người quên đi, vì vậy tôi mở chặn Jacob và nhắn tin cho hắn. Tôi đã nói với hắn rằng nên dừng lại những việc đã làm và xóa tất cả mọi thứ, bởi vì tôi đã chụp màn hình tất cả cuộc hội thoại, tôi sẽ giao cho cảnh sát, nếu hắn không dừng lại. Hắn ta cười, và nói rằng tôi sẽ không thể làm bất cứ điều gì bởi vì sẽ không có ai tin tôi, ngay cả với những ảnh chụp màn hình.

Sau đó, tôi biết rằng tôi không còn lựa chọn khác, tôi phải thú nhận với cha mẹ tôi về tất cả mọi thứ đã xảy ra. Tôi yêu cầu Cha mẹ tôi hãy chỉ lắng nghe, tôi thậm chí không thể bắt đầu câu chuyện mà không khóc. Cha mẹ tôi đã rất lo lắng, nhưng cuối cùng tôi đã nói với họ toàn bộ. Thực sự đáng sợ khi nhìn thấy Cha tôi đã tức giận như thế nào.

Cha bắt đầu la hét, không tin được làm thế nào mà tôi có thể làm chuyện đó, và sau đó, ông đã nói về cách ông sẽ trừng phạt Jacob. Ông không gọi hắn là Jacob nữa, ông đã sử dụng…um, một từ ngữ khác. Tôi chỉ còn biết khóc và khóc, Cha đã đi đi lại lại trong căn phòng. Mẹ tôi, thì lại bình tĩnh hơn, bảo Cha tôi bình tĩnh lại và cho rằng chúng tôi phải suy nghĩ xem nên làm gì tiếp theo.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/giai-tri

28 COMMENTS

  1. Hãy chia sẻ câu chuyện này nhé, vì những người không biết sẽ phải sợ hãi trong những tình huống như thế này. Hãy hành động đi đừng chờ đợi! Quan trọng lắm đấy!

  2. Ngu ngơ thì chết thôi. Nghe giọng văn và diênc biến đã thấy bà này chẳng thông minh và bình tĩnh j r

  3. Thật chứ hồi trước tớ cũng từng bị như vậy, nhưng của tớ là ảnh khỏa thân chứ không phải ảnh riêng tư như trên =)) chỉ có 1 tấm thôi nhưng nó đã thật sự đăng lên khi 2 đứa chia tay

  4. Vì sao bạn nữ này lại nghĩ dc cái kiểu mà gửi hình cá nhân của mik cho 1 ng đàn ông xa lạ (nghĩ dc cx hay)
    haizzzz, con trai bh sao mà nguy hiểm thế, hên là mik chả gửi những tấm hình cá nhân nào với thằng nyc cho nên chả có chuyện j. Mà m.n có ai có bạn F.A ko vậy (nếu có thì từ 2k7 đến 2k4 nhé, tui cần ny để quan tâm chăm sóc, ba mẹ ik Mỹ ùi)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here