Top 10 Địa điểm du lịch cần ghé khi đến Cao Bằng

20
28Top 10 Địa điểm du lịch cần ghé khi đến Cao Bằng
Trong các tỉnh vùng núi phía Bắc, Cao Bằng có lẽ được nhắc đến rất ít, vì thế mà mọi người thường bỏ quên những điều thú vị ở nơi đây. Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cao Bằng, tôi muốn giới thiệu quê hương tôi đến các bạn.
—————————————–★★★★★—————————————–
● Tác giả: Haruka Aki
● Link bài viết:
●Thu âm: Vi Võ
● Video: Thành Trung
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–

Top 10 Địa điểm du lịch cần ghé khi đến Cao Bằng
1. Thành phố Cao Bằng
2. Khu di tích lịch sử Pác Bó
3. Thác Bản Giốc
4. Động Ngườm Ngao
5. Hồ Thang Hen
6. Rừng Trần Hưng Đạo
7. Khu di tích anh hùng liệt sĩ Kim Đồng
8. Khu sinh thái Phia Đén – Phia Oắc
9. Món ăn
10. Khu di tích lịch sử Đông Khê
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

20 COMMENTS

 1. Cao Bằng nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, con người hiền hòa, mến khác, các bạn hãy đến với Cao Bằng nhé

 2. Với những người muốn ngắm thác Bản Giốc đổ dài con nước và trong xanh tuyệt đẹp sẽ chọn thời điểm tháng 8-9. Còn tháng 11-12 là khi Cao Bằng vào mùa hoa tam giác mạch và dã quỳ vàng rực các cung đường. https://dulichviet.com.vn/du-lich-cao-bang Năm ngoái mình đã đi vào tháng 11, đứng giữa không gian rộng lớn, nhắm mắt lại, cảm nhận hoa cỏ, núi rừng và con người hòa làm 1, thực sự không còn từ nào để diễn tả sự khoan khoái, trong lành, an yên hơn thế

 3. Xem các Tour giá rẻ tại https://dulichviet.com.vn/du-lich-cao-bang , đăng ký ngay, nhận quà liền ta

 4. Nhắc đến Đà Lạt. Chắc hẳn ai cũng sẽ hình dung ra một địa điểm du lịch nên thơ hữu tình, với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và không khí mát mẻ trong lành. Cũng chính vì lẽ đó mà khi xưa rất nhiều gia đình thuộc tầng lớp quý tộc pháp đã chọn Đà lạt làm nơi định cư và nghỉ dưỡng. Nhưng ít ai biết rằng ngay tại cao Bằng cũng có một Đà lạt thu nhỏ nữa. Đó chính là khu vực phia đén, phia oắc trên địa bàn huyện nguyên bình. Nơi đây với hệ sinh thái còn hoang sơ và phong cảnh thiên nhiên độc đáo và đặc biệt là khí hậu trong lành mát mẻ. Đã trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn để tham quan và nghỉ dưỡng. Đặc biệt tại đây có rất nhiều du tích và di sản mang đậm dấu ấn của người pháp để lại. Vừa có ý nghĩa lịch sử vừa tạo nên sự thu hút khám phá. Với sự am hiểu sâu rộng về lịch sử , địa lý địa phương và thông thuộc địa hình. Của đội ngũ hướng dẫn viên du lịch địa phương. Chúng tôi liên tục mở các tuor du lịch khám phá vùng núi phia đén và đỉnh phia oắc. Đặc biệt có tuor dành riêng cho các bạn thích trải nghiệm các địa danh huyền bí như ngôi nhà ma ám. Biệt thự pháp cổ. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Mr Du số điện thoại 01298516686

 5. Quý anh chị em và quý bạn thân mến. Từ hôm nay mình mở thêm dịch vụ mới. Du lịch khám phá cao bằng. Kiêm xe ôm đường dài. Chi tiết như sau:
  1. Du lịch khám phá cao bằng theo tuor. Dành cho đoàn thể hoặc tổ chức.
  2. Khám phá cao bằng về đêm dành cho các cá nhân hoặc theo đoàn. Tuor kéo dài một đêm tại khu vực thành phố.
  3. Du lịch khám phá dành cho cá nhân, mình kiêm hướng dẫn viên và lái xe luôn. Chỉ cần bạn muốn sẽ đưa bạn đến bất kỳ nơi đâu.
  4. Xe ôm đường dài. Nhận chạy khu vực thành phố. Đi các huyện và ngoài tỉnh. Hành trình tối đa 600 km.
  Mình nhận tất cả các đối tượng khách hàng nước ngoài và trong nước. Tây, tàu ,ta, mỹ , nhật, hàn ,nga, pháp, thái , cam , là gì cân hết.
  Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Du số điện thoại 01298516686. Hoặc liên hẹ trực tiếp tại. Tiêu Du quán, tổ 2 phường đề thám, tp cao bằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here