Tour Du Lịch Đà Nẵng Đi Từ Hà Nội – Sài Gòn – Cần Thơ – Nha Trang – Hải Phòng D2Tour IĐỌC Thêm MÔ TẢ

6
32Tour Du Lịch Đà Nẵng Đi Từ Hà Nội – Sài Gòn – Cần Thơ – Nha Trang – Hải Phòng D2Tour tổ chức. Đây là video chia sẽ giúp du khách có thể lưu lại những khoảng khắc cho chuyến đi trọn vẹn cùng cơ quan đồng nghiệp. Với nhiều kinh nghiệm tổ chức tour du lịch trọn gói bao gồm như: tour team building và gala tại Đà Nẵng, tour kết hợp gala diner tại Đà Nẵng…được D2tour chuẩn bị chỉn chu để những khoảng khắc sẽ được lưu mãi trong mỗi trái tim của khách hàng.
CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG UY TÍN D2TOUR
Công ty du lịch Đà Nẵng D2tour là một công ty lữ hành uy tín tại miền Trung với thâm niên, kinh nghiệm tổ chức tour Đà Nẵng, miền Trung lâu năm. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần làm việc hết mình, tư vấn lịch trình phù hợp, tối ưu hóa chi phí cho du khách, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đang và sắp có dự định đi du lịch Đà Nẵng.
REVIEW DU LỊCH ĐÀ NẴNG D2TOUR TỔ CHỨC:
Công ty du lịch Đà Nẵng D2tour lắng nghe những yêu cầu cần được trao đổi, sau đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra dịch vụ phù hợp cho từng nhóm khách hàng khác nhau như: cách di chuyển đến sân bay, thủ tục checkin, lịch trình chi tiết, khách sạn chuẩn 3 sao trở lên, nhân viên đón đoàn…vv nhiều gợi ý khách, được nhân viên D2Tour chia sẽ tận tình. Đó là điểm cộng mà thương hiệu D2Tour được nhiều du khách tin yêu và sử dụng nhiều trong những năm qua.
Xem thêm về Tour Đà Nẵng D2Tour on Facebook:
Thương hiệu D2Tour là đơn vị tổ chức tour uy tín tại miền Trung. Với nhiều văn phòng đại diện có khắp cả nước, điều đó thật thuận lợi cho việc thanh toán, tư vấn các tour tại tỉnh thành đó đến với Đà Nẵng. Hiện nay có 7 văn phòng tại các tỉnh thành sau: Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, KonTum, Huế.
Công ty du lịch Đà Nẵng D2Tour với hơn 3 năm phục vụ hơn 1 triệu du khách đến với Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung. Hiện nay chúng tôi có các văn phòng đại diện các tỉnh thành sau:
Trụ sở: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.( D2tour Đà Nẵng)
Tại Hải Phòng: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.( D2tour Hải Phòng)
Tại Nha Trang: 139 Cầu Dứa Phú Nông, TP Nha Trang (D2tour Nha Trang)
Tại Huế : 357 Lê Duẩn, TP Huế. (D2tour Huế)
MST : 0401802233
Hotline : 0979 399 729 – 0236 3787 379
Email :sales@d2tour.com

#tourĐàNẵngD2Tour
#tourdanangtuhanoi
#tourdanangtusaigon
#tourdanangtucantho
#tourdanangtuhaiphong
#d2tour
Chi tiết:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

6 COMMENTS

  1. Video tour Đà Nẵng từ Từ Hà Nội – Sài Gòn – Cần Thơ – Nha Trang – Hải Phòng được tổ chức bởi #D2TOUR vô cùng chuyên nghiệp. Thank những hình ảnh quảng bá du lịch Đà Nẵng của đơn vị bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here