Trải nghiệm CÙ LAO XANH 2 NGÀY 1 ĐÊM cùng QUYNHONTOURIST (Hotline: 0988 810 159)

0
27Đây là clip đầu tiên về travel của bạn Hải.
Chuyến đi 2 ngày về tp.Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, tụi Hải ghé qua Kỳ Co, Eo Gió, đảo Cù Lao Xanh.
Đi Quy Nhơn, các bạn có thể đi tàu, xe giường nằm hoặc máy bay. Nhưng Hải khuyên nên đi tàu vì nó an toàn và giá cả cũng phải chăng, nên đi giường nằm nha, đi ghế cứng là chỉ có nhậu xuyên đêm thôi, không ngủ được đâu :))
Đến Qui Nhơn cũng có khá nhiều homestay đẹp giá cả cũng phải chăng, hoặc các bạn cũng có thể ở homestay ngoài Cù Lao Xanh luôn, ở lại 1 đêm xong sáng hôm sau đi với dân đảo trekking lên bãi Đá Thảo Nguyên là hết bài, tiếc là lần này Hải không có nhiều thời gian, hẹn bãi Đá Thảo Nguyên vào lần sau vậy.
À quên, làm thế nào để ra Cù Lao Xanh nữa chớ. bạn có thể đi thuyền của người dân địa phương hoặc cano. Thuyền thì chỉ có 2 chuyến 1 ngày vào giờ cố định thôi, còn nếu thuê cano thì bạn có thể linh động thời gian và di chuyển nhanh hơn, đỡ say sóng hơn nữa :3
Đảo Cù Lao Xanh thiên nhiên còn hoang sơ nên rất đẹp, người dân thân thiện, san hô sống rất nhiều, cá bơi tung tăng, bơi vào rặng san hô Hải bị cá cắn nữa chứ. Nhưng điều đáng buồn là Hải vẫn thấy xuất hiện rác ở dưới rặng, thế là cả bọn bảo nhau lặn xuống vớt lên.
Nhiều bạn hay nói phải đi nhanh không thôi chỗ này lại ngập rác. Mình chỉ mong các bạn khi chia sẻ các điểm đến, nên kèm thêm nhắc nhở mọi người bảo vệ môi trường, không xả rác, để đời con cháu mình còn có dịp thấy được những cảnh tuyệt đẹp này.
Việt Nam mình đẹp lắm không thua gì nước ngoài đâu.
Nguồn: Dinh Viet Hai
Video: Dinh viet Hai

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/du-lich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here