Tuyên phạt 92 tháng tù nhóm đánh nữ nhân viên sân bay

0
22Ngày 20-6, Tòa án nhân dân huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm 3 bị cáo là Lê Văn Nhị, Lê Trung Dũng (cùng trú huyện Thọ Xuân) và Phạm Hữu An (trú TP Thanh Hóa) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Theo cáo trạng, chiều 23-11-2018, sau khi tiễn một người bạn từ cảng hàng không Thọ Xuân lên máy bay vào TP.HCM, 3 bị cáo này rủ chị Lê Thị Giang là nhân viên hãng hàng không Vietjet Air cùng chụp ảnh chung tại khu vực sảnh ga đi.
Do chị Giang từ chối, Nhị và An đã tát nữ nhân viên. Khi chị Lê Thị Hiền – đại diện hãng Vietjet Air và hai nhân viên an ninh vào can ngăn thì Nhị và Dũng tiếp tục đánh vào mặt và giật mũ.
Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của 3 bị cáo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, trật tự khu vực nhà ga của cảng hàng không Thọ Xuân, đe dọa an toàn bay nên tuyên phạt bị cáo Lê Văn Nhị 36 tháng tù giam; Lê Trung Dũng 34 tháng tù giam và Phạm Hữu An 22 tháng tù giam.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/thu-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here