Tuyển tiếp viên hàng không vietjet

0
27


in vé máy bay điện tử vietjet,tình trạng chuyến bay vietjet,xe bus đi nội bài của vietjet,vietjet co bao nhieu may bay,tiếp viên hàng không vietjet,cước hành lý vietnam airline,giá vé máy bay hãng vietjet,cách đổi vé máy bay vietjet,book vé máy bay vietjet air,check in online của vietjet

Vietjet Air hiện là hãng hàng không lớn mạnh có sức cạnh tranh với các hãng quốc tế tại khu vực, bằng hình thức cung cấp vé máy bay giá rẻ và các dịch vụ hàng không chất lượng cao. Hãng cũng tự hào sở hữu đội tàu bay hiện đại và mới nhất khu vực, cùng mạng đường bay rộng khắp trong nước và quốc tế. Hiện Vietjet đang chào đón các bạn trẻ năng động, nhiệt quyết tham gia vào ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietjet Air với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vietjet-Air-tuyen-tiep-vien-hang-khong-1-15-5-2017

Vietjet Air mang đến cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn
Không chỉ nổi bật với đội bay lớn, các máy bay mới hiện đại, phi hành đoàn chuyên nghiệp mà Vietjet Ai còn là môi trường lý tưởng nhất cho các bạn trẻ muốn thể hiện sự năng động, khám phá thế giới rộng lớn. Có rất nhiều bạn muốn được mặc trên người bộ đồng phục tiếp viên hàng không Vietjet Air và tham gia các chuyến hành trình thú vị, cùng hành khách của mình đến với nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đang thổi làn gió mới vào ngành hàng không Việt Nam với phong cách trẻ trung, thân thiện và dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Hãng chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho các hành trình đi khắp nội địa và những điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới, được hành khách tin tưởng và thường xuyên tham gia các chuyến bay xa gần.

Vietjet-Air-tuyen-tiep-vien-hang-khong-2-15-5-2017

Vietjet Air tuyển dụng 2017 sẽ là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ có co hội học hỏi nhiều điều về thế giới bên ngoài và có được mức thu nhập và phúc lợi hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội cho những bạn muốn được sáng tạo và thử thách, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp và vui vẻ, cơ hội đào tạo nước ngoài và thăng tiến không giới hạn. Nếu bạn cũng đang có ý định ra nhập đội ngũ tiếp viên hàng không Vietjet Air, hãy liên hệ nộp hồ sơ ngay hôm nay.

Bạn có thể liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được biết thông tin chi tiết về cách đặt mua vé, lựa chọn hành trình phù hợp với thời gian, công việc, thông tin tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air cùng các thông tin du lịch quan trọng khác.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here