Ứng xử của người VN khi đi máy bay

9
28Cách ứng xử hành khách Việt Nam khi đi máy bay. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/thu-tuc

9 COMMENTS

  1. Tôi định cư tại Hoa kỳ 20 năm qua có dịp lại nhiều lần trong nước Mỹ bằng máy bay nhưng bao giờ thấy hành khách có thái độ bất lịch sự từ khi đến lấy vé đến lúc ngồi trên máy bay. Thậm chí có khi vì lý do nào đó máy bị chậm trể và đổi công lên máy bay họ vẫn kiên nhẫn đợi chờ vui vẻ. Còn tại Việt nam bây giờ con người ai cũng hung dữ bất cứ ở đâu không đợi khi đi máy bay. Chỉ cần 1 điều sơ xuất nhỏ là họ sừng sộ gây gổ có khi xô xát nhau không cần thiết. Tui còn nhớ năm 2007 tui về Việt nbam đi từ Huế vào Sài gòn bằng Việt nam Airlines, có một bà dành số ghế của tôii còn cự nự không chịu ngồi đúng theo số ghế của bà ta ghi trong vé, tui đành chịu thua ngồi số ghế không phải của mình. Theo tui tất cả những con người sống dưới chế độ XHCN lâu ngày thành hư hỏng, tánh nết không còn hiền hòa theo bản sắc của người VN xưa.

  2. Những cảnh tương nầy ko riêng ở VN ta  mà hãy nhìn lại ô kia cả 2 tự nhận ứng xử   hết

  3. Malaysia và Sing kg hề có chuyện làm tiền sách nhiễu như vậy , đi ra đường chơi thì ở kualalumpur tôi thấy người dân của họ từ đứa bé đến chị bán vé monoray đều rất nhiệt tình giúp đỡ chỉ đường cho tôi và đều nói chuyện = tiếng Anh ! Chỉ có taxi ở Kualalumpur là tệ và chạy lòng vòng để câu tiền còn lại thì kg chê họ được điều gì , câu chuyện cách đây 11 năm rồi, mới đây tôi có dịp quay lại Malaysia thì thấy họ phát triển nhanh quá còn VN mình thì có thay đổi nhưng chậm và cứ bảo thủ như thế này thì kg biết đến bao giờ mới = Malaysia còn Sing và Úc thì chắc chắn 100 năm nữa VN cũng kg = họ hiện tại !

  4. Năm 2003 tôi từ Úc về VN sau 4 năm du học Úc qua sing và Malay du lịch luôn , về VN hộ chiếu của tôi là hộ chiếu VN visa là sinh viên thế mà chị cán bộ hai quan vẫn lôi hết đồ của tôi ra kiểm tra và cuối cùng thì chị ấy nói với tôi là ( anh có còn tiền ở đấy thì đưa tôi đi ) anh hải quan ngồi kế bên thì nói đệm thêm vào ( còn bao nhiêu tiền thì đưa cho chị ấy đi rồi chị ấy cho qua nhanh) tôi qua sân bay

  5. Bài này của RFAV rất hay , nhiều người VN kg dám nói ra như vậy ! Có bài như thế này thì mới phải suy nghĩ về nền giáo dục của VN !

  6. con cháu của cán ngố csvn thì rất là phách lối vì ỷ chức quyền của cha,đã từng thấy biết cha mình bắt nạt ,bóc lột dân lành,hành xử oan ức hiếp dân nên cũng làm y như vậy chẳng cần đạo đức ,luật pháp là gì vì cán ngố ngồi xổm trên luật mà,luật của kẻ cầm súng đe dọa chứ cán ngố csvn  thì ngu như chó

  7. toi cung nhi that su mot nguoi gia vn lam xuat nhap canh vi ho khong ra ngoai bao gio nguoi do dung qua vach cam anh nhan vien con tre cat mon chui ba mu a khong nhin thay vach cam neu nhu vay co sn co hoc lai con viet len la vi dan phuc vu do che do cs vn la vay do

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here