VÀI TRẢI NGHIỆM khi đi MỘT VÒNG quanh PHỐ CỔ HỘI AN | Around HOI AN ANCIENT TOWN | TRAVEL IN VIETNAM

2
27VÀI TRẢI NGHIỆM khi đi MỘT VÒNG quanh PHỐ CỔ HỘI AN Around HOI AN ANCIENT TOWN TRAVEL IN VIETNAM

Hello everyone, this video I will use a motorbike to go around Hoi An City, Quang Nam Province and record some pictures of this beautiful land, which is being visited by foreign tourists. Every time I come to Vietnam.

Hoi An is a city directly under Quang Nam province, next to the Thu Bon river. The ancient town of Hoi An used to be a busy international trading port, thanks to the formation of the Silk Road and the ceramic road that made the trade relations of this land with countries like Japan, India, Thailand, China, France, Netherlands, Portugal. Since then, it has also formed many architectural heritage recognized by UNESCO as a world heritage in 1999.

Although at the present time, Hoi An no longer holds the role of international port trade, but the architectural legacy left here has attracted domestic and foreign visitors to come here to admire. At present, the local population in Hoi An is about 160,000 people, together with 5 million visitors every year, here and Tam Ky City are two big cities of Quang Nam province and it is a pretty tourist city. bustling in the Central.

**********

Xin chào mọi người, video này tui sẽ dùng xe máy đi một vòng quanh TP Hội An, thuộc tỉnh Quảng Nam và ghi lại một số hình ảnh của vùng đất xinh đẹp này, nơi đang được du khách nước ngoài thường tìm đến du lịch mỗi khi đến Việt Nam.

Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam, bên cạnh con sông Thu Bồn. Phố cổ Hội An trong quá khứ từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nhờ vào sự hình thành con đường tơ lụa và con đường gốm sứ mà làm phát mối quan hệ giao thương của vùng đất này với các nước như Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha. Từ đó mà cũng hình thành nên rất nhiều di sản kiến trúc được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1999.

Tuy ở thời điểm hiện tại thì Hội An không còn giữ được vai trò thương cảng quốc tế nữa, nhưng những di sản kiến trúc được để lại tại đây đã tạo sự thu hút khách tham quan trong và ngoài nước đến đây chiêm ngưỡng. Thời điểm hiện tại dân số địa phương ở Hội An khoảng 160.000 người cùng với 5 triệu lượt khách tham quan mỗi năm, nơi đây và TP Tam Kỳ là hai thành phố lớn của tỉnh Quảng Nam và nó đang là một thành phố du lịch khá sầm uất ở miền Trung.

Nếu có ai hỏi về những nơi tuyệt vời của Việt Nam, thì có lẽ cái tên Phố Cổ Hội An sẽ là một trong những cái tên đầu tiên tui nghĩ tới, thật sự mà nói thì có rất rất nhiều thứ để chúng ta tham quan, tìm hiểu, có lẽ mọi người sẽ dần hiểu về những gì tui nói qua hơn 15 video mà tui sẽ đăng vào thời gian sắp tới. Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

#HOIAN #ANCIENTTOWN #HOALOCBINH #DULICH #TRAVEL #VIETNAM

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

2 COMMENTS

  1. Phố này Tây đi nhiều quá hên bạn, mà video nào giộng đọc cũng hây làm mình cứ nhớ giọng quá luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here