Văn Hóa Nghệ Thuật Đời Sống 25.09.2015

5
25Tổng hợp tin tức Điện ảnh, Ca nhạc, Thời trang trong tuần:
– Đức Phúc đoạt giải quán quân Giọng Hát Việt 2015
– Lễ trao giải Emmy Primetime 2015 tại Hoa Kỳ.
– Phim hoạt hình 4 phút về tình cảm gia đình gây xúc động
– Tết Trung Thu tại Việt Nam
– Cảnh sát giao thông tịch thu đầu Lân gây phẫn nộ người dân.
– Bài hát “Happy Birthday” được “cởi trói” bản quyền.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/van-hoa

5 COMMENTS

  1. quan quan j ma trong giong thang do hoi vay.nhung ai ma bau chon cho thang nay lam quan quan thi chac bon nay vua mu lai vua diec

  2. Thật ra việc tịch thu đầu lân cũng có phần đúng cũng có phần sai. Phần đúng là vì những thành phần xấu (kể cả trẻ em cơ nhỡ) lợi dụng việc múa lân để chặn đường xe qua lại xin tiền, làm mất vẽ mỹ quan đô thị và xuất hiện nhiều tệ nạn, bị nhiều người dân phản ánh. Phần sai là không phải ai múa lân cũng đều xấu, tịch thu như vậy là không đáng, trẻ em nhỏ nếu chỉ múa lân vui chơi thì đâu có gì là sai, nó còn gợi lên không khí vui tươi cho ngày trung thu và cả người lớn cũng vui lây.

  3. tại sao lại không bảo vệ cho các cháu vui vẻ hạnh phúc tự do,mà lại tước đi để cho được bình yên ?

  4. trung thu là để các cháu nó vui ,có tính cách hồn nhiên ngây thơ của các cháu dù là đường phố hay sự ồn ào vui vẻ như thế nào thì cũng là mùa trung thu của thiếu nhi. mà,tại sao lại xuất hiện côn đồ máu lạnh lấy đi mất sự hồn nhiên vui vẻ của các cháu như vậy ,thật là tôi phải dùng từ vô đạo đức.đấy nhé các bạn nào có xem qua đoạn video này các bạn thấy một lực lượng gồm năm mười người công lực và có một công an lôi cái đầu lân kéo đến chổ xe và hình ảnh các cháu đừng tiếc núi và sợ hãi.

  5. Nếu không là "Ăn cướp" đó không phải là CON NGUỜI CỘNG SẢN?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here