Về làm bí thư Hà Nội, Vương Đình Huệ chuẩn bị cho vị trí thủ tướng?

49
44Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-hot

49 COMMENTS

 1. Đám chó sọc luôn là vậy,ganh ghét..đố kị,chúng mày làm đc cái chó gì cho VN mà cứ sủa mãi thế

 2. Cứ ko bỏ tiền vào các vợ về cho a. Còn đa a thách lũ chúng nó. Ko bắt được quả tang ma video thì cả làng cũng…

 3. Này bố mày cứ nói. Con mẹ mày đánh thuốc mê hại người. Cứ sử mẹ mày đung tôi đấy. Đá chúng mày lật lọng bố thách đấy. Có chứng cứ đâu. Xử lý luôn. Bố mày thách.

 4. Vương Đình Huệ người “ khôn ngoan” ko va chạm nên chẳng mất lòng ai “giỏi “ là phiếu lúc nào cũng cao. Tuy nhiên VĐH về chuyên môn hơn hẳn dù sao cũng qua nhiều chức danh: P. ĐH tài chính , TKT, BKT… nay luân chuyển thành TBT Hà nội, vậy chân TT có thể nặng ký hơn. Vấn đề xoay chuyên nền KT Việt Nam! Nợ công ???? Chống tham nhũng và tham nhũng bộc lộ ngày càng tăng …

 5. Tôi thấy thủ Tướng Xuân Phúc là ng đáng kính, ông yêu dân, yêu nước, phúc hậu!

 6. Trong những vị phó thủ tướng thì ông Vũ Đức Đàm là người có tướng mạo phúc hậu nhất nhưng chắc không tiến xa nổi vì thua kém người khác về thủ đoạn và sự độc ác của một người lãnh đạo, đồng chí này chắc sẽ thăng tiến nhanh và xa tương lai có thể đớp luôn chỗ của bác Trọng …

 7. Có ai biết nhạc bài hát đầu và cuối clip cho biết tên với ạ, nghe bài này năm 2010.

 8. yên tâm đi.Bác Phúc của tao vẫn sẽ làm Thủ Tướng thêm 1 nhiệm kỳ nữa…chúc Bác Phúc mạnh khoẻ

 9. Con này nói bậy, rồi chư hầu trung cộng à ma cha mày,đat nước tao có chủ quyền độc lập nhé con 3/// xỏ đít , que 1 que thử thai 2 que chùi đít ,3 là que thủ dâm ,đủ biết chúng mày là con hoang, khuyết tật về trí tuệ, hiện nay vn tao là 1 trong những nước độc lập. ỗn định xã hội kinh tế đáng sống nhất thế giới. Tao rất buồn khi chúng 3/// nói yêu nước .khi tụi mày bỏ sứ ra đi ,và bây giờ quay lại ăn cức đồng bào tao,chúng mày có còn là con người kg,hay là đã thành con vật, dong như cha mẹ bây, cho bọn mỹ nó chơi như chó ,để dai quyết sinh lý, hãy cút khỏi đat nước vn tao,vn trường tồn

 10. Vương Đình Huệ sẽ chuẩn bị cho ghế Tổng bí thư vì lâu nay Bí thư Hà Nội làm Tổng bí thư! (Tin nội bộ)

 11. Một dân cào nal bị dòng đời xô đẩy làm BTV. Nghe tụi mày nói nghe ngứa đít quá… Lo mà nâng bi cho anh Mẽo đi mấy con chó. Không ảnh lại đá cho vỡ mồm. Đúng là cái thể loại 3/// xỏ lá….

 12. Ông Huệ trước làm Bộ trưởng Tài chính mày ạ . Mày nói ai là chư hầu , Mỹ Nhật bám vào Trung Quốc như đĩa mà không thể giãy ra được . Ông Trump đang cố lùi ra mà cũng giảm được tý chút thôi , thâm hụt với Trung Quốc đến ba bốn trăm tỷ , mai mốt làm em nó thì khỏi sủa . Tao nói cho mày biết chỉ có VN mới biết đánh nhau với Trung Quốc , Mỹ không có cửa . Thế chiến thứ hai Nga đánh cho Đức tan tác rồi Mỹ mới nhảy vào giây máu ăn phần . Đài đục !

 13. Đúng là bọn phản động 3/// chúng mày mồm toàn ăn cứt sủa bậy sủa bạ cái lồn con mẹ chúng mày . Nước Việt Nam tao không cần bọn mày chó mõm vào chúng mày cứ ở yên bên đó ăn xin nhặt rác địt bố chúng mày tao chửi cả tổ tông 3/// chúng mày ông bà con mẹ chúng mày làm phò cho mĩ địt đẻ chung mày ở mĩ còn chưa được à chó mõm về Việt Nam làm cc gì …?

 14. THANG PHUC NIENG MA LEN LAM TONG BI THU HAY CHU TICH NUOC THI DCSVN DEN NGAY TAN SO ROI……… VI THANG NAY DA DOT MA CON HAY TUYEN BO LEU LAO NEN CANG LO RA BAN CHAT DAN DON CUA MOT THANG KHONG RA GI??? BOI THE CSVN DA DEN GIO TAN SO ROI…………!

 15. BẤT CHÍNH
  Theo Hiến pháp CS Việt Nam năm 2013 thì các chức phó thủ tướng và bộ trưởng được thủ tướng đề nghị bổ nhiệm hoặc bãi nhiệm, còn quyền quyết định bổ nhiệm hoặc bãi nhiệm những người đó lại thuộc về quốc hội. Sự phân công này là hợp lý, vì giữa quyền giới thiệu và quyền quyết định không thể trao cho 1 đối tượng được. Lấy ví dụ như tôi vừa có quyền giới thiệu vị trí trưởng phòng mà vừa có quyền quyết định ai sẽ ngồi vào ghế đó thì tôi giới thiệu làm gì? Như vậy thì quyết định luôn cho gọn.

  Ông Vương Đình Huệ là một phó thủ tướng. Năm 2016 ông Huệ được Nguyễn Xuân Phúc trình đề cử chức phó thủ tướng và được Quốc hội bỏ phiếu chấp thuận. Như vậy khi bãi nhiệm chức phó thủ tướng của ông Huệ thì cũng phải đúng quy trình được pháp luật quy định chứ? Trước tiên là Nguyễn Xuân Phúc đề nghị và Quốc hội đồng ý chứ? Nhưng không! Bất chấp quy định của Hiến pháp, Bộ Chính Trị quyết định kéo ông Vương Đình Huệ đặt vào chức bí thư thành ủy Hà Nội. Bộ Chính Trị là một nhóm người tự cho mình cái quyền phớt lờ mọi quy định của luật pháp. Vâng! Có quyền lực đủ lớn thì có thể chà đạp lên luật pháp, đó tính đặc thù của cái gọi là “pháp quyền XHCN”.

  Wikipedia cho biết quyền của Bộ Chính Trị như sau: “Trong lĩnh vực nhân sự, Bộ Chính trị có quyền quyết định hay giới thiệu nhân sự cho các chức vụ quan trọng trong bộ máy đảng, Nhà nước và các đoàn thể, không kể các chức danh do Ban Chấp hành Trung ương hay Ban Bí thư quyết định theo phân cấp”. Bộ Chính Trị vừa có thể giới thiệu vừa quyền quyết định một chức danh trong bộ máy chính phủ vậy đây là gì nếu không phải là vừa đá bóng vừa thổi còi thì là gì nhỉ? Rõ ràng pháp luật đã quy định thủ tướng nắm giữ quyền đề nghị và quốc hội nắm giữ quyền quyết định rồi, nhưng sao Bộ Chính Trị lại kiêm luôn cả 2 quyền đó nữa? Vậy có phải là chồng chéo không? Vâng! Đó là sự chồng chéo. Bên đảng và bên nhà nước cùng sử dụng một quyền như nhau, vậy thì phía nào có thực quyền phía nào là diễn kịch? Đảng có thực quyền, nhà nước là một sân khấu kịch.

  Nói đến trá hình là nói đến sự ngụy tạo. Để có thể trá hình thì đối tượng luôn tạo ra vẻ bề ngoài khác xa bản chất thật bên trong nhằm phục vụ cho mưu đồ bất chính. Chẳng hạn như, quán quán cà phê trá hình thì thông thường bên ngoài bán cà phê bên trong bán dâm hoặc bán ma túy. Hay như gần đây chúng ta thấy xuất hiện loại côn đồ trá hình, đó là những tên bề ngoài hành động như một côn đồ nhưng bên trong thì có thủ thẻ ngành vv…

  Nhà nước CS thực chất nó là một nhà nước phong kiến trá hình. Ở đây chúng ta thấy, trên thế giới, chỉ có các nước CS mới có 2 bộ máy quyền lực song hành, đó là là bộ máy đảng và bộ máy nhà nước. Bộ máy đảng là nơi ra mọi quyết định và bộ máy nhà nước là chỉ làm theo cho khớp những quyết định đó mà thôi. Bộ máy đảng thì nó vận hành y hệt như bộ máy nhà nước phong kiến: cũng cha truyền con nối, chũng quyết định kết án bằng chỉ thị vv.. Còn bộ máy nhà nước thì nhìn ban bệ cũng giống các nhà nước khác: cũng có hành pháp, có lập pháp, có tư pháp, cũng có bầu cử blah blah blah.. Nhưng dù cho đó là hành pháp, lập pháp tư pháp gì thì nó cũng được chỉ đạo bởi đảng. Dù có bầu cử màu mè thế nào đi chăng nữa thì kết quả bầu cử cũng là người được đảng quy hoạch mới trúng cử.

  Việt Nam – một đất nước bị dẫn dắt bởi nhà nước trá hình thì làm sao nhân dân hưởng được những giá trị tốt đẹp thật sự được? Chính vì thế mà những mĩ từ chúng ta thường nghe nghe như “độc lập”, “tự do”, “hạnh phúc” hay “pháp quyền” vv.. tất cả đều giả tạo, chỉ có sự lừa dối là thật. CS được sinh ra là để lừa dối dân nhằm thực hiện những ý đồ bất chính đảng mà thôi. CS mà! Không thể thay đổi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here