Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất cuối mùa hè

0
27Đặt vé siêu rẻ tại

Trong các tháng du lịch hè cao điểm từ tháng 5 tới tháng 8 thì vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ luôn hết rất nhanh và được săn đón nhiệt tình. Nếu bạn muốn tìm kiếm tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất thì cuối mùa hè là thời điểm mà giá vé chỉ ở mức 99.000đ. Dưới đây là những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch hè của bạn thêm tiết kiệm và thú vị mà Vietnam Booking gửi đến bạn.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ bất ngờ trong tháng 9
Đối với hành trình du lịch Phú Quốc khởi hành từ TPHCM, thì bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay tấm vé máy bay có giá chỉ 99.000đ vào tháng 9 này được hãng Vietjet Air khai thác. Cụ thể theo khảo sát của vietnambooking.com thì trong ngày những ngày đầu tháng 9 từ ngày 5 đến ngày 13 giá vé máy bay Vietjet đi Phú Quốc chỉ 99.000đ.

ve may bay di phu quoc gia re

Từ Nha Trang bạn muốn đi du lịch Phú Quốc thì cách đơn giản nhất chính là chọn TPHCM làm điểm trung chuyển. Hiện nay vé máy bay từ Nha Trang đi TPHCM luôn được cả 3 hãng nội địa ưu đãi với giá vé rẻ nhất chỉ 88.000đ của Jetstar. Vì vậy để có vé máy bay từ Nha Trang đi Phú Quốc vừa tiết kiệm vừa an toàn cũng không có gì là khó đối với bạn vào cuối mùa hè này.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here