Vé Máy Bay Đi Vân Đồn Quảng Ninh Giá Rẻ Tại ZBAY

0
29Thời gian gần đây, nhu cầu đặt vé máy bay đi Vân Đồn không từng tăng cao. Một phần là nhờ nơi đây có những cảnh quan thiên nhiên đẹp, phần khác là do tỉnh Quảng Ninh là một tỉnh phát triển với nhiều công trình, dự án lớn ở đây. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được đầy đủ các thông tin khi đi Vân Đồn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về hành trình đi Vân Đồn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Vé Máy Bay Các chặng bay đi Vân Đồn

Hiện tại, sân bay Vân Đồn đã và đang nối liền với các chặng bay từ các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc và 4 chuyến bay quốc tế là Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan
Vé Máy Bay Sài Gòn Vân Đồn (đang bay)
Đường bay nội địa Sài Gòn – Vân Đồn là đường bay duy nhất đã đi vào hoạt động hiện nay. Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên khai thác chuyến bay đến Vân Đồn, tiếp sau đó các hãng Vietjet Air và Bamboo Airways với 3 chuyến bay/ ngày vào 3 khung giờ khác nhau. Giá vé máy bay đi Vân Đồn từ Thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 1.200.000 – 3.230.000 đồng, trong đó đắt nhất là Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Sài Gòn cũng khá rẻ khi xuất phất từ Vân Đồn, rẻ hơn rất nhiều so với xuất phát từ Hà Nội hay Hải Phòng

Vé Máy Bay Đà Nẵng Vân Đồn (dự kiến)
Vé máy bay Đà Nẵng – Vân Đồn đang được khai thác bởi 4 hãng hàng không bao gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways. Hiện tại giá vé máy bay Đà Nẵng tới Vân Đồn chưa được mở bán nhưng bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Đà Nẵng – Hà Nội dao động từ 670.000 – 780.000 đồng/ người. Khoảng cách từ Hà Nội tới Vân Đồn cũng tương đối ngắn, bạn có thể đi taxi hoặc đón xe khách.

Vé Máy Bay Nha Trang Vân Đồn (dự kiến)
Vé máy bay Nha Trang đi Vân Đồn vẫn đang được khai thác, dự kiến sẽ chính thức được mở bán trong thời gian ngắn nhất. Cũng giống như chuyến bay Đà Nẵng – Vân Đồn, du khách muốn tới Vân Đồn phải mua vé máy bay Nha Trang – Hà Nội rồi từ đây đón xe theo cao tốc Hà Nội – Vân Đồn. Hiện tại giá bán vé máy bay Nha Trang – Hà Nội từ 890.000 – 1.680.000 đồng/ người mà bạn có thể tham khảo.

Vé Máy Bay Phú Quốc Vân Đồn (dự kiến)
Vé máy bay đi Vân Đồn qua chặng bay Phú Quốc – Vân Đồn cũng được khai thác bởi 4 hãng hàng không trên và vẫn đang nằm trong dự kiến. Du khách có thể di chuyển với sân bay Tân Sơn Nhất và bay thẳng đến Vân Đồn hoặc sử dụng chuyến bay Phú Quốc – Hà Nội và bắt xe về Vân Đồn. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Phú Quốc – Hà Nội dao động từ 1.440.000 – 2.185.000 đồng/ người.

Trang tra cứu vé máy bay các chặng
Trang chủ zbay :

#vemaybaydivandon
#vé_máy_bay_zbay
#zbay

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here