Vé máy bay khuyến mại Jetstar có trả lại được không-Xem link bên dưới

0
26


Khi mua vé máy bay trong các chương trình Jetstar Pacific khuyến mãi cuối tuần hay mua vé máy bay 0 đồng Jetstar, các khuyến mãi Jetstar khác bạn không thể trả lại. Đây là loại vé không hoàn, không hủy.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar chỉ áp dụng hoàn vé cho 02 hạng vé là vé Phổ Thông đặc biệt Starter Max và hạng Thương Gia Business Max. Để hủy vé máy bay Jetstar và nhận hoàn tiền, bạn vẫn phải mất phí.

ve may bay khuyen mai jetstar

Những chiêu cứu vé máy bay khuyến mại Jetstar bạn có thể tìm hiểu:

Thực tế, không ít người đặt được vé máy bay Jetstar khuyến mãi không nắm rõ quy định: kể cả với giá vé Jetstar khuyến mãi siêu rẻ, trong trường hợp hãng hàng không hủy chuyến hoặc đổi giờ bay thì có thể được hoàn vé với một khoản phí nhỏ.

Cơ hội khác giúp người sở hữu vé khuyến mãi Jetstar mà không bay được có thể thu lại tiền, dù ít hay nhiều là rao bán cho những người trùng họ trùng tên. Tuy nhiên, cơ hội tìm được người trùng họ tên, lại có nhu cầu đi đúng hành trình đó… là không nhiều.

Hãng hàng không Jetstar Pacific “cởi mở” hơn khi cho phép hành khách, kể cả khách có vé siêu rẻ, được đổi ngày bay và họ tên. Tùy theo gói dịch vụ, khách có thể được miễn phí hoặc đóng thêm tiền. Nguyên tắc là khi đổi chuyến bay Jetstar thì khách phải chấp nhận giá mới bằng cách bù tiền chênh lệch.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gia-ve

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here