Vi vu bay Thái, vé SIÊU khuyến mãi cùng Vietjet Air

0
27Săn vé vietjet

Trong khoảng thời gian từ 12h -14h mỗi ngày 25,26 và 27/10/2017, khi đặt mua vé máy bay cho các hành trình: Tp. Hồ Chí Minh – Phuket/ Chiang Mai của hãng hàng không Vietjet, bạn có cơ hội sở hữu vé giá sốc – 0 đồng. Đây là khuyến mãi này thuộc chuỗi ưu đãi “12h rồi, VietJet thôi!” của hãng.

Có trong tay vé máy bay khuyến mãi Vietjet, bạn có thể thỏa thích du lịch Phuket, Chiang Mai và nhiều điểm đến quốc tế hấp dẫn khác. Săn vé để tận hưởng chuyến khám phá lý thú các tháng cuối năm 2017, đầu năm mới 2018 bạn nhé!

Nội dung khuyến mãi “12h rồi, VietJet thôi!”:

– Thời gian khuyến mãi: 25,26,27/10/2017 (12h -14h mỗi ngày)

– Giá vé khuyến mãi: Giá 0 đồng/ vé một chiều (chưa gồm thuế và các lệ phí khác)

– Chặng bay áp dụng:

Tp. Hồ Chí Minh – Phuket/ Chiang Mai/ Phnom Penh/ Hong Kong/ Đài Bắc/ Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng/ Seoul/ Bangkok/ Singapore/ Kuala Lumpur/ Yangon
Hà Nội – Đài Bắc/ Cao Hùng/ Busan/ Seoul/ Bangok/ Siem Reap/ Singapore/ Yangon
Hải Phòng – Bangkok/ Seoul
Đà Nẵng – Seoul
– Số lượng mở bán: tối đa 180.000 vé

– Thời gian bay khuyến mãi áp dụng: từ 01/11/2017 đến 31/05/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

khuyến mãi vietjet air giá hấp dẫn
Điều kiện vé khuyến mãi của hãng Vietjet Air:

– Không áp dụng hoàn vé đã mua

– Không áp dụng đổi tên

– Được phép đổi ngày bay, hành trình bay: hành khách phải đóng phí và chênh lệch giá theo điều kiện vé Promo

– Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay

Lưu ý: Khuyến mãi “12h rồi, VietJet thôi!” có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng vé rẻ mở bán đã hết. Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Chiang Mai và vé tới các điểm khác trong toàn mạng bay cho hành trình sắp tới, bạn vui lòng gọi đến tổng đài Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Vietjet 1900 636 167.

Mua vé 0 đồng VietJet, thỏa thích vi vu bay Thái!

Khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” mang đến cơ hội vàng để bạn săn vé máy bay siêu tiết kiệm đi các thành phố Thái Lan thời gian tới. Những chuyến đi này chính là dịp để bạn khám phá thiên nhiên và nét đẹp văn hóa xứ sở chùa Vàng.

Để trở thành chủ nhân tấm vé máy bay khuyến mãi Vietjet đi Phuket, Chiang Mai và nhiều thành phố du lịch hấp dẫn khác, bạn hãy nhấc máy gọi đến tổng đài Vietnam Booking 1900 636 167, nhân viên sẽ kịp thời hỗ trợ. Khuyến mãi 0 đồng chỉ kéo dài 02 giờ đồng hồ mỗi ngày, bạn nên săn vé ngay, tránh bỏ lỡ giờ vàng. Bên cạnh đó, những thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi Vietjet như: điều kiện vé khuyến mãi, cách thức nhận vé & thanh toán, quy định hành lý… bạn đều có thể liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn.

Với đội tàu bay mới và dịch vụ các chuyến bay chất lượng, hãng hàng không Vietjet đã và đang mở rộng khai thác nhiều chặng bay quốc tế, tăng tần suất các chuyến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách trong và ngoài nước. Bay cùng Vietjet Air – vé máy bay giá rẻ, đa hành trình cùng dịch vụ tốt, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gia-ve

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here