Việt Nam thu hồi tài sản của quan chức, quyết diệt trừ tham nhũng

27
22Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Việt Nam mới ra quyết định thu hồi nhà đất của một giới chức từng làm tổng tranh tra của chính phủ, sau khi công chúng đặt nghi vấn về tài sản lên tới nhiều triệu đôla của ông này. Giới hữu trách Việt Nam cho rằng ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng thanh tra Chính phủ, đã ‘thiếu trung thực, vi phạm những điều đảng viên không được làm, gây phản cảm, tạo dư luận xấu.’ (Phỏng vấn bà Lê Hiền Đức)

Originally published at –

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-tuc

27 COMMENTS

 1. Chế độ này toàn bọn ăn bẩn Quan lại toàn lũ cướp sao nó ko sụp đổ cho dân bớt khổ ko ai tin vào chế độ này rồi

 2. Trùm tham nhũng chỉ đạo bọn tham nhũng đi bắt những thằng tham nhũng đã bị lộ Đúng là một lũ quan tham hại dân hại nước mà thôi !

 3. Hoan hô chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ! Lò đã chay do rực ! Nhưng người tham nhũng chưa lot luoi chúng bây chờ đấy chạy đằng trời cũng không khỏi nắng ! Chuẩn bị tìm trai đẹp ga vợ trước đi cho vừa ý ! Và nhắc thêm khi đến vành móng ngựa xấu hổ cùng cực dung mặc áo bo vào quần ! Nhục nhã cho còn danh dự gì nữa đâu mà mặc áo bo vào quần như nhưng tên trước ! Theo toi nghĩ nhũng tên trước khi đứng trước vành móng ngựa là đẹp nên mặc áo bo vào quần ! Chưa chung thấy ai ngu bằng !

 4. Phe phái đấu đá lẫn nhau. còn lại thì thuc thủ đoi thời cơ. Thằng nào sui thì chết, bộ sậu chính quyền là vậy

 5. Văn đê quan chức tham nhưng muôn diệt tru tan góc đê nhân nhân tin va o nha nước thi toi đê nghi bo tu lau hoặc tu hinh va tích thu tai san cua dương su va than nhân đê sung va o quốc khô nha nước áp dung triết đê va kg co vung cam thi moi sạch bon đâu dân một nước quốc gia moi phu cuong

 6. lãnh đạo VN có thằng nào không tham nhũng đâu. tụi nó thanh trừ nhau thôi diệt thằng này để thằng khác lên tiếp tục tham nhũng

 7. Trần văn Truyền bị tịch thu tài sản là đúng rồi,là hợp lòng dân.Một nông dân ăn cắp ba con vịt bị xử tù ba năm còn tổng thanh tra NN, ng nắm rõ luật pháp trong đầu mà ăn cắp ăn cướp nhiều thế mà chỉ bị CẢNH CÁO thì nực cười lắm.

 8. Tình trạng này giống như tình trạng VNCH. Giữa năm 1974, ông Thiệu sang Mỹ xin viện trợ thì dc chính phủ Mỹ nói rằng "trong nước ông đang có mỏ tiên đấy sao không khai thác. Thế là sau khi ông Thiệu về nước, một loạt tướng lĩnh tham nhũng, đại gia bị đánh tơi bời. Ngân hàng Quân đội dẹp tiệm. KBC 4002.

 9. Lũ cẩu Quan chế độ này toàn một lũ cướp từ khi có XHCN càng cướp nhiều cướp trắng trợn một lũ phá hoại làm nghèo đất nước

 10. NGÀY XƯA trong thời kỳ cách mạng, Cộng Sản là Vô Sản Chân Chính, gần gủi Dân, nghĩa tình với Dân, Cán bộ lãnh đạo rất giãn dị, đời sống kg tranh quyền đoạt chức, NHƯNG SAU 1975 , thì khác, VẬT CHẤT TIỀN TÀI DANH VỌNG đã chiếm lĩnh , mất dần nhân cách, tranh danh , hãm hại đồng chí, mục đích là Tài sản để Hạ cánh an toàn, Hôm nay phải công nhận là GIAI CẤP LÃNH ĐẠO, bởi vì lãnh đạo thì kg đc Nghèo, Lãnh đạo phải có biệt thự, và tài sản kếch xù dự trù cho con cháu, cho khi về Hưu, Đó là SỰ THẬT , CÒN NGƯỜI DÂN ĐEN thì sao ? Mn hảy tự tìm hiểu,

 11. Phải như vậy! Nói là phải làm. Ông nguyễn Phú Trọng cung chẳng ngoại lệ. Diệt trừ tham nhũng, trấn áp tội phạm, mới gọi là bình quốc dẹp loạn.trị thiên hạ, đất nước mới thái bình. Nguyễn chí Vịnh bán nước cầu vinh, vậy nguyễn Phú Trọng thì sao…? Không bao giờ ngoại lệ.Ổng còn quá cha hơn là, đỡ đầu cho bắc kỳ HÀ NỘI ăn CƯỚP. lộng hành từ nhiều thập niên qua.tại sao không ai dám xử ổng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here