VietJet Air chính thức TUYÊN CHIẾN VỚI KHÁCH HÀNG

31
39Nhân viên của VietJet ngang ngược hủy hoại vé của hàng khách và thách thức tất cả người tiêu dùng Việt Nam. Ai còn muốn giữ lòng tự trọng hãy tảy chay doanh nghiệp sân sau cộng sản này. Bọn chúng chính là những vòi bạch tuộc để nuôi dưỡng guồng máy cai trị, bóc lột, cướp đất, cướp nhà, giết dân trong đồn Công an.
HÃY TẢY CHAY VIETJET.
Đừng quên đăng ký, like và share để các tin tức đến với nhiều người hơn nhé!
♛ Đăng ký theo dõi kênh để nhận video mới nhất tại đây:

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

31 COMMENTS

 1. Thợ dạy Vũ Khắc Ngọc vội vàng xin lỗi Air Visual trước hậu quả pháp lý nghiêm trọng
  https://youtu.be/3TITK1y04D0

 2. Vietjet làm ăn bây giờ vô trách nhiệm lắm, e đặt vé online, chị online book sai ngày sau đó nhân viên mặt đất ko giải quyết vì câu nói kinh điển " mua online thì chỉ online giải quyết" kêu liên hệ tổng đài đi, mà thật ra mỗi lần cần liên hệ tổng đài tầm 3 ngày mới có người bắt máy.
  Cuối cùng đi bỏ vé mua lại vé khác, dĩ nhiên toii mua vé của hãng khác, và hứa ko bao giờ đi VJ

 3. Nếu ai là người còn lòng tự trọng củ bản thân hãy tẩy chay viejet.tôi cung 2 lan gap trường hop nay.k noi n bà con ơi.tẩy chay.

 4. Có đầy đủ cả người làm chứng mà làm ăn kiểu này. Thái độ nhân viên kiểu rất thách thức quá. Đã là quản lý hay nhân viên thì càng phải có thái độ ân cần vs giải thích cho khách hàng.

 5. Vẫn biết là: vietjet hay delay nhưng do thời tiết xấu thì bay sao được. Nếu vẫn bay mà nó xảy ra chuyện thì toàn thể tính mạng của mọi người thì sẽ ra sao? Hãng cũng đã bồi thường cho khách hàng và cũng đã xin lỗi rồi. Mọi người cũng nên thông cảm.

 6. Tảy chay bọn Vietjet này đi mình mới bị xong mât ko tiền vé.ma bọn nhân viên này ăn nói mất dạy.ko tôn trọng khách hàng yêu cầu tẩy chay Vietjet

 7. 16:31’ ‘’ Kiểu làm của bọn nhà quê, chả có tí học thức nào’’ Muốn ngon thì đi vietnam đi, cũng loại tham rẻ còn bày đặt thể hiện ta đây. Ngứa đít

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here