VietJet Air chuyến bay khủng khiếp nhất thế giới

42
30Video hơi dài để dễ hiểu hơn các bạn có thể đọc hiển thị thêm bài viết dưới đây để biết được tại sao chuyến bay này mình phải gọi là chuyến bay khủng khiếp chưa hề có tiền lệ trên thế giới nhé.

Vốn là mình có 1 chuyến đi công tác từ Hà Nội về TP.HCM chuyến bay được dự kiến khởi hành từ 4h chiều.
Vì ở Hà Nội không có bà con nên mình thuê khách sạn, theo điều lệ của khách sạn thì mình phải trả phòng sớm trước 12h trưa vì nếu sau 12h họ sẽ tính thêm 1 ngày. Sau khi trả phòng không biết đi đâu nên mình đón xe ra sân bay sớm, mình phải ngồi chờ chuyến bay vật vã đến 4h chiều.

+ Lần thứ 1 Delay
Đến 4h chiều thì hãng Vietjet phát loa thông báo là chuyến bay bị delay 3 tiếng. Tất cả các hành khách trong đó có cả người già bệnh tật đang cần chuyển viện vào TP.HCM, khách tây cần vào sài gòn trung chuyển máy bay qua nước khác và trẻ em đang mệt mỏi khóc lóc phải chờ thêm 3 tiếng đồng hồ mà không có một sự hỗ trợ nước uống hay một lời giải thích rõ ràng từ Vietjet Air.

+ Lần thứ 2 bị đuổi xuống máy bay
Đến 7h mọi người được phép lên máy bay ai cũng thở phào nhẹ nhỏm, nhưng sau một lúc ngồi khá lâu đến 30 phút máy bay không cất cánh mọi người được thông báo phải rời khỏi máy bay vào lại khu vực chờ, ai cũng mệt mõi hoang mang không biết việc gì đang diễn ra. Vietjet Air lại không có ai đại diện giải thích cho hành khách hiểu đang bị gì và phải chờ trong bao lâu. Người bệnh đợi chuyển viện thì đau đớn vật vã nằm, trẻ em thì khóc lóc, người già thì mệt mỏi, đa số hành khách thì phẩn nộ cần một lời giải thích từ đại diện Vietjet Air. Mọi người ai cũng đói nhưng không có 1 chai nước hay 1 miếng bánh nào được hỗ trợ theo luật hàng không.

+ Lần thứ 3 lại bị đuổi xuống máy bay
Đến tầm 10h tất cả hành khách được phép lên máy bay khác, mọi người đều mệt mỏi im lặng lên máy bay và hy vọng lần này được về nhà. Sau một lúc ngồi đợi gần 15 phút nữa mình linh tính có chuyện chẳng lành thì đúng y vậy, mọi người lại bị đuổi xuống lần nữa. Lần này tất cả mọi người đều tức giận không ai muốn vào lại sảnh chờ trong sân bay, ai cũng nán lại khu vực máy bay đỗ để đòi đại diện Vietjet giải thích lý do gì mà cứ lùa khách lên lùa khách xuống máy bay mấy lần như lùa vịt và lại không ai đại diện hãng Vietjet đứng ra giải thích.
Sau một hồi tranh cãi tình hình đang hỗn loại thì mình thấy sân bay cho đội cảnh sát có trang bị áo giáp và dùi cui ra áp chế hành khách quay vào sảnh lúc đó mình sợ quá nên không dám quay cảnh đó.
Khi vào lại sảnh chờ một số người bỏ vé đi thuê khách sạn nghỉ để chờ đợi ngày mai mua vé hãng bay khác vì họ cho rằng có điềm chẳng lành nên mới trục trặc. Mình cùng một số hành khách còn lại cố gắng chờ đợi tiếp vì tiếc vé, do nhân viên Vietjet nói không bồi thường nếu khách nào tự ý bỏ vé ra về.
Khoảng gần 12h đêm sau khi mọi người đợi quá lâu họ làm ầm lên thì có 1 anh đại diện ra nói là lần này bà con cứ yên tâm lên máy bay và sẽ không có chuyện gì xảy ra nữa đồng thời còn hứa hẹn là khi đến TP.HCM sẽ có người đại diện hãng đón tiếp và làm thủ tục bồi hoàn lại cho hành khách. Họ còn phát cho mỗi người 1 phiếu ăn gồm 1 bánh mì và 1chai nước suối, nhưng hỡi ôi có cái phiếu ăn đó có cũng như không vì gần 12h đêm cửa hàng bán thức ăn liên kết với hãng Vietjet trong sân bay đóng cửa nên mọi người cầm cái phiếu đó nuốt nước miếng cho đỡ đói.

+ Lần thứ 4 lên máy bay về TP.HCM
Đến 12h mọi người lên máy bay lần nữa, lần này số lượng hành khách ngồi trên máy bay chỉ còn phân nữa. Một không khí im lặng bao trùm đáng sợ vì ai cũng bị căng thẳng và hy vọng không bị đuổi xuống nữa. Riêng mình thì nhìn cái ghế trống kế bên của một khách đi cùng đã bỏ về, trước khi đi anh ta có nói anh có linh cảm không tốt về chuyến bay này vì bị trục trặc nhiều lần không thể cất cánh, mình rất lo lắng căng thẳng và chỉ biết nhắm mắt cầu nguyện trong suốt chuyến bay.
Cuối cùng máy bay cũng hạ cánh anh toàn tại TP.HCM lúc gần 2h sáng. Mọi người đến băng tải hành lý thì hành lý thì bị thất lạc tùm lum do đổi máy bay nhiều lần.
Về việc đại diện ở Hà Nội nói là đến TP.HCM thì có người đại diện chào đón và giải quyết bồi hoàn cho hành khách nhưng tại TP.HCM nhân viên trực ca đêm nói là không hề hay biết hay nhận bất cứ thông báo gì từ phía Hà Nội cả nên họ không chịu giải quyết.
Sau một hồi bị nhiều áp lực từ phía hành khách họ đành cử đại diện nói sáng mai mọi người quay lại họ sẽ giải quyết nhưng có vẻ họ đang làm khó hành khách vì không phải ai cũng ở TP.HCM mà phần đông khách phải về các tỉnh thành khác không thể quay lại vì quá mệt mỏi cho chuyến bay trễ của hôm nay.
Xin mọi người hãy chia sẻ mạnh, ai đã từng có mặt trên những chuyến bay tương tự như vậy xin hãy cho ý kiến hoặc bình luận để cái bang lãnh đạo của hãng hàng không Vietjet Air vô tổ chức coi thường hành khách này họ đọc được, hy vọng họ hiểu được nổi khổ và sự ức chế của hành khách. Nếu ban lãnh đạo chỉ biết nghỉ đến thương mại mà không có lương tâm thì nên nhanh chóng dẹp luôn cái hãng Vietjet delay này đi cho bà con nhờ.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

42 COMMENTS

 1. Khi bạn đi giá rẻ..Bạn đòi như giá hạng trung và sang
  Rút Kinh nghiệm.. ko nên Mơ mộng nữa nhé
  Cứ vé Chính mà đi.đắt hơm bao nhiêu đâu so với số thời gian các Bạn phải chậm chễ…

 2. Hãng này chuyên muộn giờ bây,thiệt hại cho người dân,thời gian,vàng đó,thời gian là vàng mà,cạch hãng này tới già

 3. Tại mình thôi tham rẻ thì phải chấp nhận sự rủ ro.theo tôi để tránh tình trạng này các bạn nên chuyển sang đi vietnameline

 4. Tới chừng nó đang bay xong tự nhiên thấy mấy thằng cầm liềm hỏi đi đâu đó mà ko biết

 5. Thằng hãng Viet jet đã bị cộng đồng mạng chửi và ném đá rất nhiều rồi , vậy mà 0 hiểu sao còn nhiều người vẫn còn ham hố đi thằng này. Mọi người hãy tẩy chay hãng Viet jet này đi vì làm ăn chụp giật – nhân viên bố láo với hành khách – máy bay thì tệ hại. Thật xấu hổ với 1 hãng HK mang tên Viet jet.

 6. Quý hành khách thông cảm ! Hãng quên đưa đồ ăn và nước uống lên máy bay, hãng xẽ bù cho khách vào lần sau ạ!!!!!!😀😀😀😀

 7. Thôi mấy bạn thêm vài trăm nhắc đi hãng tốt hơn ! Tiền nào của nấy nhé
  Rẻ thì của ôi thôi.

 8. RẺ THÌ KHÔNG KHỎE thế thôi… Nhưng… ai cũng thích rẻ mà tốt chút nữa, thì chị chủ tịch hãng tuyệt vời !

 9. Tôi chưa dc đi máy bay bao giờ và trong đầu lúc nào cũng nghĩ trên đó chắc đã lắm, sang trọng, văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp vậy mà VietJetAir đã làm sụp đổ hết mọi ý nghĩ đó…..ồn ào, chen lấn như đi xe đò, nhân viên thì thiếu chuyên nghiệp, k tôn trọng KH gì cả

 10. Mọi người đừng quá đáng nha thông cảm cho người ta đi chỉ là không có đồ ăn thôi mà chứ có phải là nhịn đói cả tháng đâu mà chỉ chít người ta vietjet thông báo đổi sang máy bay khác rồi mà ngồi đợi đâu có sao đâu vào sân bay mà ăn chứ đừng chỉ chít người ta

 11. Em thấy đúng tiền nào của nấy anh à. Em cũng đi một lần bị delay 1 tiếng đã thấy khó chịu rồi. Mọi người gặp vậy em sau chắc không dám đặt quá.

 12. Hàng máy bay bố láo . công nhân VN ko nên đi máy bay thay cho nó chết bố nó luôn .tai sao công an ko căn thiệp vào . hàng máy bay này lừa đảo chiết đột Thái sản công nhân VN.

 13. chuyến bay của Vietjet với liệu pháp giảm cân. đây là cách làm ăn của doanh nghiệp đỏ. Vậy mà rất nhiều người Việt cứ thần tượng bà Thảo, ông Vượng thi còn bị lừa hoài!

 14. Mà ít nhất thì nó cũng phải đưa khách vào phòng chờ thương gia để bồi dưỡng chứ,thời gian là vàng bạc,sức khỏe là kim cương mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here