Vietjet Air mua 63 máy bay Airbus, trị giá 6,4 tỉ USD tại Airshow 2014

1
33Đăng ký ngay, nhận vé liền tay ✈️✈️
Đăng ký ngay, nhận vé liền tay ✈️✈️
Chiều 11.2, Hãng hàng không Vietjet Air đã ký hợp đồng mua 63 máy bay Airbus trị giá 6,4 tỉ USD tại triển lãm hàng không châu Á – Singapore Airshow.

Lễ ký được thực hiện giữa Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo (phải) và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Airbus Fabrice Brégier, với sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng

Ông Brégier cho biết chiếc máy bay đầu tiên sẽ được giao trong năm 2014 này, và toàn bộ hợp đồng sẽ hoàn tất vào năm 2018.

Thông cáo báo chí chung của hai tập đoàn trích lời Giám đốc điều hành Vietjet Air Lưu Đức Khánh nói rằng máy bay A320 “cực kỳ hữu hiệu” trong hoạt động của hãng hàng không này và là “loại máy bay được ưa thích đối với hành khách”.

Trong khi đó, ông Fabrice Brégier nói rằng dòng A320 là “sản phẩm được yêu thích trong thị trường máy bay gồm 2 dãy ghế, thích hợp cho cả các tuyến bay giá rẻ và tuyến bay dịch vụ hoàn chỉnh”.

Hiện tại, Vietjet Air đang vận hành trên 20 đường bay quốc nội lẫn quốc tế với 11 máy bay A320 thuê.

Các đường bay quốc tế của Vietjet Air hiện nối Việt Nam với Bangkok (Thái Lan), Seoul (Hàn Quốc) và Côn Minh (Trung Quốc).

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here