VietJet Bồi thường thiện chí đến khách hàng ?

23
27VietJet ,Bồi thường thiện chí, đến khách hàng ,.trong vụ từ chối chuyên chở, khách hàng đã mua vé khứ hồi ,kiểu đem con bỏ chợ,Vietjet Air cho biết, sẽ kỷ luật nhân viên có thái độ với khách.
Clip Vietjet Air từ chối vận chuyển người khuyết tật nặng gây xôn xao cộng đồng mạng,
Nếu các bạn là 1 khách hàng có trách nhiệm, là một công dân tốt và đòi hỏi một tinh thần thượng tôn pháp luật thì trước tiên các bạn phải yêu cầu hãng hàng không đó phải có trách nhiệm với quy định trước đã. Những công kích cá nhân, thậm chí còn có luận điệu “lợi dụng hoàn cảnh khuyết tật để đạt ưu thế” như là một thú vui hèn hạ không bao giờ giúp các bạn thay đổi được lỗi hệ thống và chắc chắn không giúp cho anh nhân viên dễ thương, tội nghiệp kia được minh oan. ở Thái lan không xa với VN Người tàn tật đến, sân bay có trách nhiêm mờ cầu thang để cho xe lăn có thể lên an toàn. không hề thu thêm một khoản gì khác Luật lệ qui định như vậy. Cái thằng CEO của VietJetAir chác là dân mọi rợ ,không tôn trọng con người tàn tật VN. Kiểu đó, câu chuyện này ở các nước có dân chủ,như na uy thụy điển … đưa lên báo, hãng có thể bị tẩy chay-Qui định của hãng hàng không nào cũng có ưu tiên cho người khuyết tật kể cả người già yếu, thằng này nó làm theo cảm hứng của nó thôi, chứ nếu của nghành thì tại sao Vietjet air phải điện cho cô Vân xin lỗi và đình chỉ công tác phạt 5 triệu. Trên thế giới người ta rất ưu tiên người già và khuyết tật.Ông nhân viên cũng cứng nhắc quá. Ưu tiên người khuyết tật, người già và trẻ em thì chuẩn rồi nhưng theo mình biết thì hãng tư có dịch vụ riêng cho người khuyết tật và phải đăng kí trước.
###################

Đọc được một câu tóm tắt sự vụ hay kinh điển: “Ở vn người khuyết tật vẫn bị kì thị và không được bảo vệ.mặc dù luật đã có mà luật đó thủ tướng vn đã ký cam kết với thế giới bằng mọi giá phải bảo vệ người khuyết tật / nhân viên bỏ qua không thuộc luật Nếu họ tự bảo vệ mình thì lại bị coi là ăn vạ đám đông vào chửi rủa..hay nhỉ

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

23 COMMENTS

 1. anh nay la lam dung quy dinh roi. Tat ca deu co tren website cua Vietjetair, truoc khi mua ve nen tim hieu ky quy dinh, dieu le van chuyen cua hãng hàng không ma minh dat de bao ve ban than truoc nhung viec chanh chap nhu the nay. Va trong truong hop tren, loi 1 phan la do sự thiếu nhất quán về thông tin cũng như là kiến thức nghiệp vụ giữa các đầu sân bay, người làm đúng quy định, người thì linh động nên làm khách hàng bị rối.

 2. Con bà nó giờ ms biết. Người khuyết tật họ tủi vl. Khổ thân.
  Nhiễu điều phủ lấy giá gương
  Người trong một nước phải thương …

 3. Có thể nói anh này làm tròn nhiệm vụ rồi mà, chúng m nên xem hết lỗi nặng ơn người bán. Ko nói rõ về việc phân loại, và đồng thời cả đầu 1. Nhưng đầu 2 cũng nên xử lí cách nào tốt hơn.

 4. cái lủ cộng sản vn này tụi mầy sẻ sanh con ra tật nguyền như vậy hết cho tụi bây xem . còn thằng này ngày mai mầy ra đường xe đụng cũng bị tai nạn đi xe lăn như vậy đó

 5. Một hang hàng không tu nhân ý mình có Tiền mơ tuyến bay rồi muốn làm gì thì làm coi thường pháp luật và nhà nước quá nên dẹp bỏ

 6. Mẹ cái bọn VJ này làm ăn bố láo Trắng trợn,Hà Nội bán vé cho khách hàng bay vào đà nẵng ,rồi Đà Nẵng lại không chấp nhận cho khách bay ra Hà Nội mặc dù mua vé khứu hồi.GIẢI Tán Mẹ Cái Hãng Hàng Không Này Đi.

 7. Bọn VJ làm ăn kiểu đéo gi vậy,Cùng hãng máy bay ,mà hà nội Chăm sóc khách hàng một kiểu đà nẵng lại một kiểu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here