Vietjet co bao nhieu may bay khai thách

0
31


in vé máy bay điện tử vietjet,tình trạng chuyến bay vietjet,xe bus đi nội bài của vietjet,vietjet co bao nhieu may bay,tiếp viên hàng không vietjet,cước hành lý vietnam airline,giá vé máy bay hãng vietjet,cách đổi vé máy bay vietjet,book vé máy bay vietjet air,check in online của vietjet

Thời gian gần đây, Vietnam Booking – đại lý chính thức hãng hàng không Vietjet Air thường nhận được câu hỏi: Có bao nhiêu hạng vé máy bay Vietjet và các hạng vé khác nhau như thế nào? từ phía khách hàng. Trong bài viết này, đại lý chúng tôi xin gửi câu trả lời chi tiết nhất.

Có bao nhiêu hạng vé trên chuyến bay Vietjet?
Hãng hàng không Vietjet Air hiện khai thác 3 hạng vé trên chuyến bay là hạng Skyboss (hạng cao cấp nhất), hạng Eco (tương đương hạng phổ thông của các hãng hàng không khác) và hạng Promo (vé giá rẻ, khuyến mãi).

Tương tự các hãng hàng không khác, Vietjet cung cấp cho hành khách các hạng vé máy bay Vietjet với mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau. Khách có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền của bản thân.

Skyboss, Promo và hạng vé Eco của Vietjet có các điều kiện vé khác nhau, do đó, bạn cần chú ý trước khi mua vé máy bay Vietjet. Tham khảo điều kiện vé máy bay Vietjet ngay bảng dưới hoặc trực tiếp liên hệ số tổng đài đại lý Vietjet Air 1900 636 167 để được hỗ trợ

cac hang ve may bay vietjet air khai thác

Hạng vé Skyboss Vietjet Air
Hạng vé Skyboss của Vietjet có chất lượng dịch vụ tương đương hạng Thương Gia của Vietnam Airlines. Đây cũng là hạng vé có mức giá vé cao nhất trong các hạng vé Vietjet Air khai thác.

Sở hữu vé máy bay Vietjet hạng Skyboss, bạn sẽ được hưởng các quyền ưu tiên như: thay đổi ngày giờ bay (chậm nhất 1 ngày trước chuyến bay), được sử dụng phòng chờ riêng, có chỗ ngồi tốt nhất và được miễn phí bữa ăn trên chuyến bay.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here