Vietjet có thật sự ‘mua 100 máy bay’ của Boeing?

22
36Sau khi báo chí đưa tin hãng hàng không Vietjet Air và tập đoàn Boing đã ký hợp đồng mua 100 phi cơ 737 MAX trị giá 12.7 tỷ $, một số Blogger đã đặt câu hỏi nghi ngờ rằng liệu Vietjet có thật sự mua phi cơ như đã loan tin không?

Người Việt TV © 2018 –
Người Việt Online –

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/tin-tuc

22 COMMENTS

  1. Đến cái áo của biên tập viên còn mang cái áo bạc màu, không bằng dân hạ lưu của Việt Nam thì nói ai nghe. Đúng là lúc giãy chết thấy cái gì cũng đau mà. :)))

  2. Bạn có mua 1.000 chiếc đi nữa mà phục vụ kém thì KH vẫn quay lưng . Tôi đã từng bay khứ hồi với hãng từ TP.HCM đi ĐN . Trên không thì tạm ổn nhưng mặt đất thì quá tệ . Khi lên máy bay nv có phát cho hk mỗi người 1 phiếu thăm dò . Với cách pv như vậy trong phần hỏi : bạn có tiếp tục sử dụng dịch vụ của hãng nữa o , tôi ghi o . Thế là xuống TSN nó quăng 3 Vali hành lí của gia đình qua 1 dây chuyền khác . 20’ sau tôi mới tìm thấy , ra cổng o một ai ks ( tôi vẫn còn giữ biên lai hh ) . Về nhà kiểm tra thì chiếc đồng hồ longines tôi để trong Vali o cánh mà bay . Tởn tới già

  3. That ra cac hang may bay VN thich cac loai may bay cua Airbus hon. Ly do ma phai mua tau bay cua Boeing la gi chinh tri het. Neu ong Trump khong tao ap luc voi VN thi con lau moi co may cai thoa thuan hay hop dong mua ban gan day cua cac hang hang khong cua VN. Ca nhan toi van thich bay voi cac tau bay Airbus hon, nhat la gan day ve may chuyen lien quan den Boeing 737-Max thi cang khong nen mua loai tau bay nay cua Boeing. Co le toi chet cung khong dam bay Boeing 737-Max. Chi trong vong may thang ma roi hai chiec roi!

  4. 100trieu usd 1 chiếc quy đổi ra tiền vn thì = 2nghin 200 tỷ 1 chiếc. 100 chiếc 10 tỷ usd 220 nghìn tỷ!! Ôi WTF

  5. Vn không mua thì vn với mỹ bắt tay nhau diễn trò cũng vui mà, đồ ngu. Bản ghi nhớ thì người ta sẽ nói là bản ghi nhớ,thỏa thuận là thỏa thuận,hợp đồng là hợp đồng. Tất cả sự việc trên đều có thỏa thuận theo từng giai đoạn và có thể thương lượng tùy theo phương thức giữa 2 bên. Đã ngu dốt còn hay đưa tin bậy. Vậy thì người mỹ họ ngu lắm ah, nghe nói nước mỹ rất giỏi về phanh phui những vụ làm ăn gian lận để đấu đá nhau lắm mà. Chắc chỉ có người việt ở mỹ là ngu dốt tệ hại nên mới đưa tin như vầy để lừa họ.

  6. Mả cha cái đài lol này, chả nhẽ bọn Mỹ nó ký hợp đồng giả ah? Bọn nó cứ tiền tươi thóc thật nhé, Trump nó ko rảnh mà chứng kiến lễ ký kết đó đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here