Chuyện Lạ Có Thật: VIETJET AIR BỊ TRỄ CHUYẾN BAY VÌ KHÔNG CÓ PHI CÔNG

Vietjet mua cả trăm chiếc máy bay mà lại không có phi công để lái à??? Chị Thảo có nên cân nhắc thuê thêm phi công lái máy bay không ta :))))
…………………………
Dù không có phi công, thiếu phi công nhưng VietJet vẫn bán vé cho khách hàng và làm ra vẻ như luôn sẵn sàng,
Trễ gần 5 tiếng đồng hồ – một con số không nhỏ.

Hôm 16/3/2019, tôi có công việc đi Gia Lai, Kon Tum và lựa chọn phương án di chuyển bằng cách mua vé máy bay của VietJet từ Nội Bài đi Pleuku với chuyến bay số hiệu VJ421. Giờ ra máy bay là 6h50, giờ cất cánh là 7h10, dự kiến đến Pleiku lúc 8h45 (Xem ảnh). Dĩ nhiên tôi tin vào những lời quảng cáo ngọt ngào của VietJet.

Tuy nhiên mọi việc đã không như kế hoạch. Sau khi Check in, vào lúc 6h50, tại cổng số 14, nhân viên yêu cầu khách xếp hàng làm thủ tục lên máy bay. Nhưng sau đó không thấy ai được làm thủ tục.

Chờ đến 7h10, VietJet thông báo chuyến bay bị trễ với lý do “KHAI THÁC” và sẽ thông báo lại vào lúc 8h10.

Đến 8h15, VietJet tiếp tục thông báo sẽ có thông tin vào lúc 8h30.

Đến 8h30 VietJet tiếp tục thông báo, chuyến bay bị chậm vì lý do KHAI THÁC và khách hàng phải chờ thông báo tiếp theo vào lúc 9h30.

Đến 9h34, vẫn tại cổng số 14, VietJet lại thông báo do bận KHAI THÁC nên chuyên bay bị trễ, VietJet sẽ thông báo vào lúc 10h30.

Đến lúc này, hành khách không thể chịu đựng nổi và hỏi nhân viên Mặt đất trực tại đó, nhưng với thái độ hỗn láo, anh ta trả lời là sẽ gọi đại diện của VietJet (xem trong clip). Khi đại diện VietJet có mặt, loanh quanh một hồi anh này mới lộ ra sự thật là: Hiện tại máy bay đã đậu sẵn ở sân bay từ sáng, nhưng hãng VietJet thiếu phi công, nên chuyến bay không thể cất cánh.

Tôi rất ngạc nhiên và hỏi lại thì câu trả lời là, CÓ MÁY BAY NHƯNG KHÔNG CÓ PHI CÔNG. Mời các anh chị xem clip do chính tôi quay lại.

Cuối cùng thì dưới sức ép của hành khách, hãng Hàng không VietJet cũng kiếm được phi công và chuyến bay khởi hành vào lúc 11h47 và tới Pleiku vào lúc 13h20.

Tôi đến muộn, công việc đương nhiên đã bị hỏng, đối tác đã về. Công lao chuẩn bị cả 2 tháng trời coi như đổ biển. Nhưng điều quan trọng là (1) VietJet đã lừa dối khách hàng khi giải thích sự chậm trễ của chuyến bay; (2) VietJet đã không tôn trọng khách hàng. Dù không có phi công, thiếu phi công nhưng VietJet vẫn bán vé và làm ra vẻ như luôn sẵn sàng.

Hôm đó, chuyến bay đi Phú Quốc bên công 15 cách đó vài bước chân cũng chịu cảnh tương tự là THIẾU PHI CÔNG.

Không lẽ phi công VietJet đi lái may bay bà già hết rồi sao?

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

50 Comments

long long

February 9, 2020

Công ty tư nhân mà cứ dân dân cái gì !! Đm bạn đấy cũng chỉ là nhân viên thoii mà. Có gì kiến nghị lên hãng ấy !! Cùng đường thì kiện mẹ lên toà cho nhanh. Chửi bạn này giàu lên à

Reply

tra my98

February 9, 2020

Khổ cho nhân viên

Reply

FU HUANG

February 9, 2020

Tao nói cho chúng mày biết, càng lo ó thì càng mệt lồn mà thôi, chúng mày có lật tung sân bay lên thì cũng éo có bay được đâu, kiếm một góc nào ngồi ngó trời ngó mây vừa đỡ mệt vừa đỗ tốn sức mấy cưng à

Reply

Phuc Ngo

February 9, 2020

ôi mẹ máy bay thiếu phi công .nói nghe vô lý vl.vậy mà tui phải sắp đi hãng này sao.

Reply

Minh mui vlog

February 9, 2020

Nó là nhân viên thôi mà

Reply

vũ dương

February 9, 2020

Thế này mà ở ngoài sân bay thì ai vêu mồm cx ko bt nữa?Ngta cũng chỉ nhân viên làm thuê một ngày bao vụ gọi hết lãnh đạo ra đi chạy show vs các ông bà à?Ko bt thì đừng sủa nữa!Thối mồm nghiệp quật đấy!Ở ngoài sân bay thì các ông bà mới là ng vêu mõm ấy!Ngta lmj sai đâu còn chửi rủa ham rẻ thì tự mà chịu vs nhau ngta đi làm thuê thôi ạ.Các ông bà về đánh răng sạch lại giùm cái thối mõm quá!Sống tích đức cho con cái đi!Có thích kiện thích trách thì lm đơn lên tòa lên ban lãnh đạo hãng chứ đừng ỷ đông ăn hiếp ng làm thuê👌

Reply

Kie Marceline

February 9, 2020

Mấy đứa chịu làm cho Vietjet cũng đáng lắm. Vừa rồi mình bay, lại delay, kéo theo chuỗi vé khác mình đã đặt trước,… Kéo theo cả bạn mình phải chờ đợi chờ đợi, hủy bao kế hoạch. Thiệt hại cho khách bao nhiêu chúng nó không cần biết. Mà nó lo mình chưa đủ bất mãn, nên có cái hành lý xách tay dư 1kg mấy nó cân đo mấy lần- mấy vòng để bắt mình mua 950k liền. Cái bạn Huyền Vũ ở sân Tân Sơn Nhất là nv chuyên đi rình kg hành lý,… Mình bay nhiều hãng chưa hãng nào đốn mạt như hãng này. Cả valy cả túi nhỏ đeo người nó cho tổng cộng chỉ 7kg, ok coi như mình không đọc điều lệ kỹ là vấn đề của mình, nhưng valy mình 7kg2, và mình đeo theo cái máy ảnh nữa là hơn 8kg. Omg! Được dịp chúng nó đớp ngay. Mắt sáng rỡ như sao nha! Nói không điêu!!! Chẳng biết cái bạn chuyên đi rình cân gần đoạn vào khoang máy, ăn được hoa hồng bao nhiêu trong số tiền phạt nóng này mà tích cực ghê. Ráng làm cái trò này nhiều vào nhé Huyền Vũ và các đồng sự!

Reply

Duc Nguyen

February 9, 2020

dm nó cũng đi làm công ăn lương cũng là con cháu em út thôi .lần sau đi hãng khác đi .xúc phạm hơi quá đáng.vì miếng cơm miếng áo như nhau sống với nhau đừng quá đáng quá.dm bọn già mồm tao khinh.ham rẻ mua hãng con kêu.chửi thằng lãnh đạo ấy.nó còn đang giữ chuẩn mực đấy .

Reply

Vandung Dinh

February 9, 2020

Thiêu hang hay sao ma phải đi no

Reply

Vandung Dinh

February 9, 2020

Không đi bon may nua

Reply

Đăng Nguyễn

February 9, 2020

Kakaka, mấy bà này hài ghê

Reply

Đăng Huy Vũ Trần

February 9, 2020

Tạo điều kiện để dc bay mà còn đòi hỏi , nói thì hay tiền thì ko chi mà đòi mua hãng nào vé tốt hơn nữa

Reply

Tài Võ

February 9, 2020

Hang nay ma gap o nuoc ngoai thi chi co pha san som thoi ko ai di ,chi co Việt Nam! Moi co chuyen nhu vay ; moi nguoi cu tay chay thi no se dong cua som thoi

Reply

Binh Huu

February 9, 2020

Bỏ đi tẩy tray đi ,sang bom Bo chuẩn giờ mà phục vụ nhiệt tình

Reply

Đức Công Lê

February 9, 2020

làm nghề dịch vụ là vậy bản lĩnh lớn nhất là nghe chửi

Reply

Thùy Trang Lê Thị

February 9, 2020

Ko phải đâu , vietjet air đặt máy bay mà ko có thôi

Reply

gslthth gslthth

February 9, 2020

Việt zét là zét run lên khi vào sân bay này .
Khổ cho nhân viên cứ bị chửi hoài. Khổ vì miếng cơm manh​ áo. Tội cho nhân viên chứ còn mụ chủ thì ngồi rung đùi nuốt tiền .

Reply

Penn Design

February 9, 2020

Anh tiếp viên hàng đẹp trai quá❤️😍😘❤️😍😘

Reply

Thông Đình

February 9, 2020

DM máy con mẹ bắt ky 54 giữ tụi bây ơi !

Reply

Cory Nguyen

February 9, 2020

Hoãn chuyến thì tất cả hãng hàng không trên thế giới đều có hoãn hết không chỉ riêng gì ViêtJet những nếu thời gian hoãn quá thật lâu và để khách chết lên chết xuống tại sân bay thì mình nghỉ chắc chỉ có ViêtJet mà thôi. Mình cũng bị ViêtJet chơi một lần nè. Thay vì hoãn chuyến rồi bay trễ đậy họ dời chuyến bay của mình sớm hơn 5 tiếng đồng hồ. Nghe thấy nổi máu không? Nếu mình nghèo thì phải chịu thôi. Ở đời là vậy đó. Nghèo là thua à. Mà ở Mỹ đâu có thua gì ở VN đâu. Ở Mỹ có hãng Spirit. Mình check in song rồi tới cổng chờ lên máy bay. Khi đến giờ lên máy bay thì nhân viên của hãng Spirit nói là chuyến bay đã hủy và đề nghị khách hàng ra về và gọi nhân viên phục vụ để lấy tiền lại. Vậy là ai cũng về hết. Khi mình về tới nhà thì mình gọi hãng Spirit để lấy tiền lại. Các bạn có biết hãng nói sao không? Noo ngày đó you có ở trên chuyến bay và chuyến bay đó không có cancel. Cho nên hãng không thể trả vé lại được. Học máu chưa? Mình cứ nghỉ chắc chỉ có ở xứ thiên đường XHCN của các bạn mới có những chuyện như ViêtJet thôi nửa chá. Té ra ở Mỹ cũng có cái hãng làm ăn kiểu chó má như ở xứ thiên đường XHCN của các bạn vậy đó.

Reply

cuong nguyen

February 9, 2020

Troi nguoi ta lam cong an luon ma lam kho nguoi ta lam gi nieu muon thi dung di hang may bay nay nua la duoc

Reply

khoa Đăng

February 9, 2020

Gọi la khách hàng kg phải dân nhé bà nội dùng từ trán quá.dân là dùng cho bộ máy nhà nước.

Reply

Út Cưng

February 9, 2020

Tẩy chay hãng này đi. Mẹ toàn thấy ng dân phản ánh

Reply

Đức Minh

February 9, 2020

Biết là hãng sai nhưng nhân viên cũng chỉ làm công ăn lương chứ có thẩm quyền gì….Nhân viên tôn trọng mình thì khách hàng cx phải tôn trọng theo

Reply

Chi Nguyen Van

February 9, 2020

Hãng tệ kinh khủng

Reply

lành bùi

February 9, 2020

Like đi các bác nếu đồng ý thế giới di động ra đời một hãng bay

Reply

Trường Giang Nguyễn

February 9, 2020

Cái ông đoann 5:20 lùn mà sủa to
– là t thề t đấm chết con mẹ r
– lùn xấu béo
– đòi đánh nó bẩn tay
– vêu mõm củ lồn

Reply

Trường Giang Nguyễn

February 9, 2020

Djt con mẹ nếu là t cả kệ mất việc t cx phải cho mấy thg chửi 1 quả đấm

Reply

48 VN

February 9, 2020

Phi công đang đi máy bay khác,cái kiểu mà một Phi công lái nhiều máy bay ấy,nếu hai cái máy bay mà bay trùng giờ thì một cái bị hoán thôi

Reply

Tran Naman

February 9, 2020

Nói đi nói lại mỏi mồm…..không muốn delay thì tẩy chay hãng đi.cắm đầu vô mua rồi chửi ầm lên làm gì.

Reply

Thị Minh Hải Nguyễn

February 9, 2020

Khỏi chửi khỏi đi hảng này là xong.

Reply

Khai Dang

February 9, 2020

Nghe câu giải thích cho dân là thấy mùi nha?

Reply

tan pham

February 9, 2020

Lúc trc t rất ng mộ đc làm trong hàng không. Nhưng giờ t thấy khá nãn haha. Mà t cũng éo đủ dk để thj vào

Reply

Mạnh Le

February 9, 2020

Nói với thằng cơ trưởng thì hay hơn

Reply

Võ Trường An

February 9, 2020

Cả việt nam kiếm ra người học phi công khó cm mà mở miệng ra là ko có phi công mua máy bay làm gì sao ko nghĩ chó ngta xíu đi với lại muốn j thì kiếm đứa xếp giờ bsy xếp lịch bây mà chửi cứ đè đầu đứa check in với đứa soát vé khi lên tàu bay chửi ngta làm sai chổ nào mà chửi chửi mà méo có não suy nghĩ còn méo muốn delay thì đi hãng khác đi ai cấm đâu cứ đam đầu mua vé rồi la

Reply

tin lam

February 9, 2020

nhân viên tươi quá, tác nghiệp rất là đúng mực, thôi mọi người bình tĩnh.

Reply

lol 2

February 9, 2020

Mình bị dalay sang 24h ngày hôm sau, khi tới nó dalay thêm 2 tiếng nữa, mẹ cái hãng nó làm ăn như vậy ạ, k 1 lời xin lỗi nữa

Reply

Mysa Vo

February 9, 2020

Thứ toàn mấy ông mồm to bà mồm rộng. Đcm mắc cái chó gì doạ đánh ngta, có đánh thì nó cx đéo biết phải làm s cho mấy ông mấy bà đi sớm đâu 😃.

Reply

Mysa Vo

February 9, 2020

Mấy người này mất lịch sự dễ sợ luôn. Mấy người có ngon thì mấy ng đi tìm ng giải quyết đứng đầu mà chửi. Dù gì a ấy cũng là nhân viên làm việc ăn tiền, chửi v là quá sai. A ấy chỉ ra mặt gthích cho mn hiểu chứ việc chậm trễ có phải do a ấy muốn đâu. Nếu đã kg thích thì kg mua vé của hãng từ đầu. Mấy người này toàn dân kg hiểu biết, toàn ki bo bủn xỉn ham tiền mới mua vé của hãng rẻ. Còn nếu muốn đi chất lượng và đúng giờ thì mua hãng vn airline kìa. a mang áo đen kia nói đúng, a ấy kg cần phải giải thích nhiều về vụ việc nữa

Reply

Đan Phạm

February 9, 2020

Nghe cái bà chửi ngứa tai kinh khủngg. cứ tự xưng là dân, trong khi nó là cty tư nhân còn mình là khách hàng.

Reply

Trong Ly Le Cat

February 9, 2020

Vietjet can phi công thì liên he tôi

Reply

Dũng Nguyễn

February 9, 2020

Tao đố bọn mày tìm ra nước nào giống vn nhé

Reply

Tấn Phạm Hoàng

February 9, 2020

Đm gặp tao tao vả cho mấy con mụ nứng lồn sủa ở ngoài thôi

Reply

Trọng Phan

February 9, 2020

Đã biết vậy thì đừng đi VJ nữa..
Tôi đã ko sử dụng VJ lâu rồi

Reply

Anh Em

February 9, 2020

Lol me ng ta lam cog thui lam cc j kho vay

Reply

Fukku Duong

February 9, 2020

Dân thì cũng ngu bỏ… mua vé ở đâu dòi ở đó thằng nhỏ nó chỉ là nhân viên.. làm thêu thôi… ai báo ham vé rẽ… tham lam lòi ra mặt còn đòi đấm với đá

Reply

Fukku Duong

February 9, 2020

Thông cảm em nó chỉ co thể lái máy bay bà gìa thôi.

Reply

Thanh Tran

February 9, 2020

Chúng mày ngu thì rán mà chịu đẽo có trả tiền gi hết

Reply

Nana Ngọc xuyên

February 9, 2020

Chửi đi nó bức xúp lùa lên máy bay tự láy thả tứ do hết

Reply

Nana Ngọc xuyên

February 9, 2020

Chui càng nhieu vé càng xuống,ham rẻ đi,đi xong chửi tiếp,tẩy chay là đâu có chửi,biết cức mà vẫn táp thì la làm gì

Reply

Leave a Reply