Vietjet Fashion Show

21
38Đăng ký ngay, nhận vé liền tay ✈️✈️
Đăng ký ngay, nhận vé liền tay ✈️✈️
Thật “đẹp”, “nóng bỏng”, ” thú vị”, “sốc hơn Victoria Secret” là những bình luận của hành khách dành cho show diễn thời trang lần đầu tiên được thực hiện trên chuyến bay khai trương Vinh — Đà Lạt của VietJetAir.

Hành khách còn gọi đây là “chuyến bay hoa”: đến xứ sở hoa – xem thời trang hoa và mỗi hành khách đều được tặng hoa hồng ướp tươi mãi mãi.

它的“美”,“熱”,“有趣”,“震撼比維多利亞的秘密”是乘客的註釋時裝秀首次在首航榮執行 – 大叻的VietJetAir。

乘客也稱之為“飛行的花”:花開的土地 – 鮮花和時尚腕錶每一位乘客的玫瑰都經過防腐處理,直到永遠。

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/lich-bay

21 COMMENTS

 1. dung la de hen,den gai ra mua ban kinh te, ten thu tuong dau roi, hay chui trong quan chung no, ten HCM dau roi, hay nup trong quan nong thi xuan?suc vat vinh vien la suc vat

 2. Trước là Ngọc Trinh diện bikini, giờ là các chị tiếp viên của hãng luôn, VJA chịu chơi quá, cách phục vụ sáng tạo quá, ai mà không lựa chọn VJA được cơ chứ ^^ Tôi yêu VJA, yêu bikini

 3. Chị em gái nhìn còn mê còn phấn khích, lấy điện thoại ra quay thì hỏi sao các anh không thể không ngoái nhìn .  Thương hiệu bikini Vietjet nổi tiếng rồi

 4. Chị mặc bikini hoa trắng xinh quá, cười hút hết mắt người ta mới chịu .  VJA có đắt khách của các chuyến Đà Lạt cuối năm nay không nhỉ?

 5. Đà Lạt lễ hội hoa đâu chưa biết, cứ thấy đi máy bay VJA mà vui vẻ thế này thì ai mà chả thích .

 6. Chưa năm nào đi Đà Lạt dịp lễ hội thế này .  Lần này muốn đi quá, đang định săn vé rẻ VietjetAir, ai đi thì hẹn nhau đi nào .

 7. Sau khi xem xong clip này thì em nó quyết định từ nay chuyển sang ngay VietJetAir đi luôn .  Vừa giá rẻ vừa được vui vẻ .

 8. Cuối năm đón năm mới ở Đà Lạt chắc sẽ vui lắm, festival hoa năm nay đầu tư cũng tâm huyết lắm .  Ai đi thì book vé VJA đi chung luôn kìa, được ngắm cả hoa đẹp và người đẹp .

 9. WHY ARE MEN, REAL MEN , TAKING ORDERS FROM WOMEN

  THEY DONT WANT MEN INVOLVED IN ABORTION ISSUES,,UNLESS THEY WANT YOUR MONEY

  AND MEN SHEEPISHLY ARE TAKING "ORDERS" FROM WOMEN ON BEAUTIFUL WOMEN SHOWING THEIR STUFF

  F THAT

  STAND UP MEN AND BE COUNTED!!

 10. いいねいいねー
  こんなの他でもやってもらいたいね
  グラサンの親父が邪魔だけど
  一度乗ってみたいね

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here