VietJet lại gây bức xúc cho hành khách vì bay không đúng giờ

6
29Máy bay của hãng hàng không VietJet lùi thời thời gian cất cánh cả giờ đồng hồ khiến nhiều hành khách đi trên chuyến bay tối ngày 10-1 bức xúc. Giải thích về việc chậm trễ, hãng hàng không luôn đưa ra thông tin vì lý do khai thác nên để xảy ra chậm chuyến bay.

Hành khách cho biết, việc chậm chuyến bay khi thời tiết lạnh giá, không báo trước, nhiều hành khách đến sân bay thì mới biết thông tin, nên đành phải nằm vạ vật tại phòng chờ. Có hành khách cho hay do máy bay chậm chuyến đã làm ảnh hưởng đến chuyến đi du lịch của cả đoàn.

Theo thông tin, chuyến bay nói trên sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài, Hà Nội đi sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM vào lúc 21h35, hạ cánh lúc 23h55 cùng ngày. Tuy nhiên hãng hàng không VietJet đã lùi thời gian đến 23h50 khách mới được lên máy bay. Khi lên máy bay, hành khách tiếp tục phải chờ đến 00h30 phút tiếp viên mới hướng dẫn an toàn bay. 2h30 sáng ngày 11-1 máy bay mới đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết trong năm 2018 có tới 39.632 chuyến bay bị chậm chuyến chiếm 13.4% trong tổng chuyến bay. Hãng hàng không có số chuyến chậm nhiều nhất là VietJet Air với 18.746 chuyến chậm; Vietnam Airlines 13.790 chuyến; Jetstar Pacific 6.636 chuyến và VASCO là 460 chuyến.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

6 COMMENTS

  1. Vì khai thác tối đa mới có cái gọi là giá rẻ hơn đc 1 chút. Còn vé muốn chuẩn như vna vẫn có. Rõ ràng phải hiểu và chấp nhận là bình thường thôi. Đồng ý thì đi còn không đồng ý thì sau cứ dùng vna

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here