Vietjet mở bán 180 000 vé khuyến mãi từ 0 đồng đi quốc tế

0
28Vé vietjet khuyến mãi

Hãy nhanh tay săn vé máy bay siêu khuyến mãi giá 0 đồng của Vietjet vi vu du lịch nước ngoài nhé. Bắt đầu từ ngày 25/10 đến 27/10 Vietjet mở bán 180.000 vé máy bay khuyến mãi từ 0 đồng dành cho tất các các chặng bay quốc tế đang được hãng khai thác với những điểm đến hấp dẫn nhất như: Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Seoul, Kuala Lumpur, Đài Bắc, Cao hùng, Siem Reap…

– Áp dụng: Đổi ngày bay, hành trình (Hành khách đóng phí thay đổi và chênh lệch giá vé)

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi Vietjet có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé khuyến mãi được bán hết.

Thỏa sức vi vu khắp thế giới cùng Vietjet
Nhằm phục vụ nhu cầu du lịch nước ngoài của hành khách với chi phí tiết kiệm, hãng hàng không Vietjet luôn mở rộng mạng lưới đường bay đến các địa điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực Châu Á với mức giá vé vô cùng ưu đãi để hành khách thoải mái thực hiện hành trình bay.

Hiện nay hành khách muốn du lịch Chiang Mai và Phuket thì không cần phải quá cảnh và mất nhiều thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại nữa. Bởi hãng hàng không Vietjet vừa đưa vào khai thác chặng bay mới từ TPHCM đi Phuket và Chiang Mai. Đây là hai điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của Thái Lan mà bấy kỳ tín đồ du lịch nào cũng ao ước được ghé thăm. Hãng khai thác chặng bay thẳng với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 0 đồng. Dưới đây là thông tin chi tiết cho từng chặng:

Trong đợt khuyến mãi này hãng còn mang đến cho hành khách loạt vé máy bay 0 đồng dành cho các chặng bay quốc tế khác. Đây là cơ hội để quý khách sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến du lịch nước ngoài của mình. Nhanh tay liên hệ hotline 1900 636 167 để book vé máy bay giá rẻ ngay nhé.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here