VIETLIVE TV ngày 22 05 2020

4
32Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 22 tháng 05 năm 2020, nhằm ngày 30 tháng 04 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: HAI BÀI HỌC TỪ ĐÀI LOAN Của tác giả Từ Thức, tiếp nối là bài châm biếm: Nhẹ dạ tựa… hồng nhan! của tác giả Nguyễn Đình Bổn, kế tiếp là bài châm biếm: Bộ anh Nguyễn Văn Thể của tác giả Hà Phan, sau đó là bài: CNXH VÀ CON NGƯỜI – TÁC HẠI CỦA TOÀN TRỊ LÊN D N CHÚNG đăng trên trang Cafe Ku Búa và bài: 11 SỰ THẬT Ở VIỆT NAM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT của tác giả Từ Đức Minh.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: THUA CUỘC của tác giả Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói gì về người Trung cộng sở hữu đất ở Đà Nẵng? của tác giả Đào Tuấn, tiếp theo là bài: Dấu ấn Nguyễn Phú Trọng trong vị trí Trưởng ban Chỉ đạo cải cách Tư pháp Trung ương!? của tác giả Lâm Viên, sau đó là bài: Sự Thật Nào Rồi Cũng Tới Ngày Lộ Mặt đăng trên trang Green Trees và trích đoạn bài viết: Tình tiết mới Vụ Hồ Duy Hải: lại thêm ba vật chứng biến mất đăng trên Thoibao.de.
Sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Cắt Cánh Thiên Nga của tác giả Bùi Văn Thuận.
Và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Cuộc đối đầu West Capella, bước tiến trong chính sách Biển Đông của Mỹ Của tác giả Thụy My và bài: Ảo vọng ‘thoát Trung!’ của tác giả Hiếu Trân.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/tin-hot

4 COMMENTS

  1. Chị. THANH.TAM.rat.đẹp hơn và. để. thường. Độc thông tin cong.đồng mạng. lai.rất hay nửa. Xịn cảm ơn chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here