VIETNAM AIRLINES – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ #2

38
28Được trở thành tiếp viên hàng không để sải cánh trên bầu trời, khám phá thế giới chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ. Tình cờ lắng nghe được những chia sẻ về ước mơ của các em trên mạng xã hội, Vietnam Airlines đã mời những bạn nhỏ may mắn từ mọi miền Tổ quốc tới tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm huấn luyện của Vietnam Airlines tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tại đây, các em được thực hành những kỹ năng của một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, được diễn tập tình huống khẩn cấp trên chuyến bay. Dù còn nhiều bỡ ngỡ, song các em vô cùng hào hứng và hạnh phúc khi được trải nghiệm công việc mà mình mơ ước.

Vietnam Airlines hy vọng rằng đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với các em, giúp các em chắp cánh ước mơ trên bầu trời tương lai.

Đừng ngại chia sẻ và nuôi dưỡng ước mơ của mình bạn nhé, biết đâu Vietnam Airlines sẽ cùng bạn viết tiếp những câu chuyện thật đẹp.

#VietnamAirlines #4StarAirline #SenVangTriAn #FlightsofLove

Website:
Facebook:
Instagram:

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

38 COMMENTS

  1. Mình cũng muốn có 1 lần như thế này nhưng ko có điều kiện để thực hiện vì gia đình khó khăn về mọi mặt ba mất nên phải nghĩ học ở nhà phụ mẹ nhiều lúc tuổi thân lắm vì lúc nhỏ có những ước mơ mà lớn lên không thực hiện được.

  2. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi mới nhận ra rằng ước mơ của mình đó là được trở thành tiếp viên hàng không, được sống, làm việc, được sải cánh trên bầu trời, được phục vụ những hành khách thân yêu trên chuyến bay đó là điều hạnh phúc nhất đối với tôi! Hy vọng một ngày nào đó ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here