Vingroup, Thaco, Vietjet, Masan, FLC,… cùng hợp sức hiến kế cho Thủ tướng Phúc trong giai đoạn này

41
28Vingroup, Thaco, Vietjet, Masan, FLC … hiến kế tới Thủ tướng trong giai đoạn này

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/gioi-thieu-dich-vu

41 COMMENTS

 1. Bao nhiêu người đồng lòng chống dịch. Còn bà nhiễm covid số 34 bà là ai. Bà là cái gì mà phá hủy công lao người khác.

 2. VN luôn sống với đại đoàn kết sẽ thắng tất cả,, xưa nay,, lúc yếu phải hợp sức lạy VN ơi

 3. Chỉ có ở VIỆT NAM. Khi tổ quốc lâm nguy mới thấy được sự đoàn kết. kẻ thù không biết nên toàn thua.

 4. Tuyệt vời những Doanh nghiệp tập đoàn, đoàn kết một lòng với đang chính phủ để chống dịch hay bất cứ việc gì quan trọng của đất nước, nhân dân rất mừng vì điều này 👏👏👏👏👏👍👍👍

 5. Với những kiến Nghị kiểu này bộ tài chính làm sao cân đối ngan sách (dùng dự trữ?) ???

 6. Càng trong khó khăn càng thấy rõ Chính phủ , doanh nghiệp , và toàn dân ta đoàn kết nỗ lực vượt khó ! Một chính phủ rất cầu thị , vì dân , vì doanh nghiệp !!!

 7. Chúng ta đã và đang và sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua tất cả mọi vấn đề khó khăn. Hãy tự giác về ý nghĩ lời nói việc làm của mình và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước chắc chắn là không có gì mà không thành công. Đoàn kết đại đoàn kết thành công đại thành công. Lời Hồ Chí Minh đã dạy.

 8. DNNN chỉ phục vụ lợi ích nhóm thôi, cty sân sau, NN chỉ cần đặt ra luật chơi và thu thuê thôi.

 9. Mấy tập đoàn kinh tế này mà hùng tiền lại cùng với nhà nước thì VN dư sức tổ chức Word cup

 10. Đoàn kết là sức mạnh vô biên…Nhà nước VN, doanh nghiệp VN thật giỏi…Đúng là con dân VN …

 11. Thủ tướng NXP là người vừa có tài vừa có đức, ai cũng được như bác phúc thì 25 năm nữa vn sẽ thành nc pt hoặc nhanh hơn

 12. ND đồng lòng với Đảng, Chính phủ về chủ trương chống dịch, đề nghị thành lập quỹ chống dịch để chúng tôi đóng góp.

 13. Những tâp đoàn lớn ko phải vậy ngân hàng thì lên ủng hộ nhà ko lên xin giảm j cả thế mới đúng, lại còn xin giảm thuế ưu đãi này kia thì là chuyện bình thường ko phải chung tay chia sẻ với nhà nước, quá bình thường.

 14. Người Việt ta có câu còn người còn của mấy doanh nghiệp to toàn vốn dân đồng thuế
  Cho Q chức thôi

 15. Vietjet nên xin Boeing hoãn 1 năm trả nợ & ko nên phạt vạ vì trả nợ ko đúng kỳ hạn. Nếu Boeing ko tỏ thiện trí lúc hoạn nạn theo ngạn ngữ: "A friend in need is a friend indeed", 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no. Thì Vietjet tẩy chay Boeing mà kết bạn với Air Bus. Phải tự túc, tự cường. Cùng kẹt lắm mới xin tiền bố mẹ. Vì bố mẹ còn phải lo cho đàn đứa em nghèo. Tuơng tự như vậy, VN Airlines có thể ký với Nga Rosneft mua xăng dầu trả tiền sau. Các công ty xăng dầu đang khủng hoảng dầu đang tiêu thụ quá thấp, Bồn dự trữ đã đầy ắp, bán chịu cho VN thì sẽ có khách hàng lâu dài sau này. Đây cũng là cơ hội chính phủ VN thay vì giúp doanh nghiệp lớn, nên bung tiền (nếu ko có, bán vàng đang cao giá) mua cổ phần dầu hoả đang xuống dốc thảm hại. Nên mua cổ phần dầu hoả Nga vì là bạn, cũng vì Trung Đông sẽ ngày càng loạn ko đáng tin.

 16. Vn có bảo đảm là hết dịch không . TG còn dịch thì Vn cũng có khả năng có dịch . Một số nước vẫn mở của dù có dịch, như vậy TG không thể dập dịch ngoại trừ có thuốc chữa . Như thế Vn không thể có khả năng hết dịch , có nghĩa cho học sinh nghỉ học dài hạn, 1 năm , 2 năm , rồi tốt hơn cho công nhân may, da giày nghĩ luôn , Còn xa hơn đóng cửa biên giới luôn ….Hậu quả sẽ như thế nào . Tốt hơn chúng ta sống chung với dịch thôi . Vn phải đánh đổi sạch dịch. thì bụng đói . Chọn cái nào đây . Và chỉ có người cán bộ ăn lương là OK thôi . Còn đâu biết người dân vật vả kiếm tiền khi có dịch như thế nào . Nên đặt vị trí dân đi nhé .Nhiều bạn trẻ mất việc làm vì nhà nước áp chế hay 2 vợ chồng công nhân thì 1 người nghỉ việc trông con . VD chúng ta áp dụng không uống rượu bia khi đi xe máy . Thì nó ảnh hưởng luôn một loạt nhà hàng , quán ăn , rồi người phục vụ , nấu ăn , bảo vệ trông xe . Chúng ta quá áp dụng máy móc như nước ngoài là không được . Vì Vn tỉ trọng người làm nhà hàng rất lớn Vn so TG, thứ 2 dân dậu Vn không có tiền thuê tắc xi đi và về , đời sống các nước cao hơn chúng ta . Chúng ta nên áp dụng uống quá đà không kiểm soát được , có nghĩa nồng độ cồn bao nhiêu ?. Còn 2,3 lon thì vẫn bình thường . và cũng chẳng có ai uống 2 lon là xảy ra tai nạn nhé . Các Ô làm chính sách nên đặt mình là từng lớp bị nghỉ việc nhé . Còn các Ô phè phè vẫn có lương nhà nước là Ok thôi

 17. Các tập đoàn lớn vn từng bước chèn ép các doanh nghiệp Korea, từng bước tống cổ bọn nó ra khỏi vn

 18. Tốt cứ thế mà phát huy.
  Một chính phủ năng động, biết lắng nghe ý kiến, kế sách từ các quân sư là các doanh nghiệp lớn tâm với đất nước và nhân dân cùng nhau chung tay hiến kế để làm sao xây dựng đất nước ngày càng giàu có phồn thịnh.. Thì chính phủ đó sẽ đc lòng tin yêu từ chính nhân của mình.. Suốt hai nhiệm kỳ thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tha hóa ong cá bầy đàn tham nhũng lát bươm bộ máy lãnh đạo, đất nước kém phát triển.. Mong tới thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phó thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ cở bỏ đc hết cái áo tham nhũng để cùng dân và các doanh nghiệp xây dựng và phát đất nước.Và cũng sẽ là hiệu ứng thu hút nhân tài vào bộ máy lãnh đạo.

 19. Họ sẽ là những chaebol của quốc gia. Đầu tầu gương mẫu, làm nghĩa khí khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ noi theo. Nếu đoàn kết vì lợi ích chung, danh vọng của cả quốc gia sẽ đi lên.

 20. Lúc này cần lắm , các nhà doanh nghiệp có tâm và có tầm với sự nghiệp phát triển của đất nước !

 21. VN có 50 tập đoàn CN như thế này thì ko để ý mấy nước tự cho là thượng đẳng.

 22. Luôn tin tưởng vào sự chỉ đạo của TT Nguyễn Xuân Phúc !
  Nhà nuocs lo cho doanh nghiệp.
  Foanh nghiệp lo cho dân .
  Dân là nước nâng thuyền lên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here