VJ198 – CHUYẾN BAY KINH HOÀNG CỦA VIETJET AIR

0
26Đây là video facebooker HT (tên viết tắt) về chuyến bay VJ198 từ Sài Gòn đi Hà Nội vào ngày 3/4 (theo lịch). Cùng với video, tác giả tường thuật về sự việc qua bài viết sau đây. Tiêu đề của bài viết được dùng để làm tiêu đề cho video này.

Vì một lý do nào đó, bài viết lẫn video đã không còn tồn tại ở nơi mà tác giả đăng tải. Tuy nhiên, một số fanpage đã kịp lưu giữ cả bài viết lẫn video này.

Vãi trà đá với hãng hàng không giá rẻ Vietjet. Tôi mới trải qua 1 chuyến bay kinh hoàng mà đến giờ này vẫn chưa hết mệt các bác ạ!

Tôi và hàng trăm hành khách đặt vé trên chuyến bay VJ198 khởi hành lúc 19h10 ngày 03/4 từ TPHCM đi HN nhưng mãi đến 2h30 ngày 4/4 máy bay mới được cất cánh.

Điều đáng nói là sau 2 lần thông báo lùi chuyến bay thì đến 9h50, hành khách đã đc lùa hết lên máy bay. Sau khi ổn định chỗ ngồi và đã đc nghe hướng dẫn bay an toàn nhưng…cả tiếng sau vẫn ko thấy máy bay cất cánh.

Lúc này nhiều hành khách bắt đầu bức xúc, khó chịu. Thắc mắc với tiếp viên thì chỉ nhận đc câu trả lời “do có chút sự cố nên máy bay sẽ bị chậm thêm mấy phút nữa”.

Thế rồi mấy phút nữa, mấy chục phút nữa lại trôi qua mà máy bay vẫn ko cất cánh. Hành khách nháo nhác vì đói và mệt, trẻ em kêu khóc, cụ già kêu la…

Có lẽ do bị khó chịu với tiếng động cơ máy bay cộng thêm bị đói vì đến sân bay từ bốn, năm giờ chiều đến gần 1h sáng mà ko đc ăn uống gì nên một bà cụ 74 tuổi đã ngất xỉu. Lúc này buộc hãng phải mở cửa máy bay để đưa bà cụ xuống. Mọi người tranh thủ cũng ùa xuống theo.

Xuống sân bay vạ vật thêm cả tiếng đồng hồ nữa thì hành khách mới nhận đc thông báo máy bay sẽ cất cánh vào lúc 2h30….

P/s: Chắc sẽ vẫn phải đi Vietjet nhưng tôi sẽ đặt nó ở sự lựa chọn cuối cùng. Thực sự thấy sợ, quá sợ Vietjet rồi 😢😢

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here