VLOG #123: ƯỚC MƠ BAY #4: Nghề kỹ thuật hàng không | Yêu Máy Bay

30
28Liên hệ: mrtravip@gmail.com
Trang web:
Fanpage:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do Travip, Nguyễn Hoàng và Long Ethan dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

30 COMMENTS

  1. Học kỹ thuật khó . Nhưng ai học kỹ thuật ra cũng đều có việc làm ổn định và rất giỏi

  2. Chứng chỉ bảo dưỡng sửa chữa máy bay của FAA có cấp cho sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ Mỹ ko bạn?

  3. dạ cho em hỏi học nghề kỹ thuật hàng không.học ở trường nào vậy ạ. em xin cảm ơn

  4. Cho em xin phép hỏi là em ước mơ được vào ngành này từ nhỏ, và năm nay em sẽ chiến đấu với kỳ thi thpt nhưng còn vài điều em còn chưa được rõ về ngành, mong được mn tư vấn giúp em. Đầu tiên là theo em tìm hiểu thì chỉ thấy có trường bách khoa tphcm và Hà nôi là có ngành này, ko biết là còn trường nào tại vn dạy ngành này không ạ. Điều thứ 2 là em nghe nói ngành này đào thải nhanh như showbiz vậy, nên chỉ được làm vài năm là phải nghỉ, ko biết điều này có đúng không ạ. Điều thứ 3 là làm việc này là làm cho nhà nước hay là tư nhân ạ. Vì em rất đam mê nên mong được mn giúp em . Em cảm ơn rất nhiều.

  5. T bỏ ngành kt hàng không bách khoa để theo kt hàng thuật hàng không của quân chủng pkkq, giờ thì thấy mk ngu

  6. Lần trải nghiệm này là anh đi về trong ngày luôn hay sao. Vì trường em sắp tới cũng có đi tìm hiểu về ngành hàng không mà đi 2 ngày 1 đêm?

  7. Nhin nhung bo phan may bay trong nho xiu tren ma`n hinh thiet ke ma` ra lap tren may bay thi` that khac xa. Minh cung tham gia la`m viec thiet ke cho may bay 787-9 ma` Hang khong VN Airlies mua nhung lai chua co dip di loai may bay na`y.

  8. Yêu máy bay lm clip về ngành phi công đi.ước mơ của e là lm phi công đó a.VN có những trường nào đào tạo phi công ko?

  9. Đối với em thì những nhân viên bảo dưỡng máy bay là những con người "quyền lực" nhất. Họ là người bảo đảm cho những chuyến bay an toàn, không có họ thì những chiếc máy bay không bao giờ lướt trên những tầng mây được. Do vậy em thấy anh "Thỏ" Hoàng là quan trọng nhất team đấy. Không có những người như a ấy thì chắc không bao giờ có Vlog trên máy bay đâu. Hahaha

  10. Phi công, tiếp viên, thợ máy kỹ thuật; còn một bộ phận nữa là flight dispatcher nhưng không ai biết. Hic

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here