VLOG #185: Thăm nơi đào tạo phi công/tiếp viên AirAsia | Yêu Máy Bay

22
33Trung tâm huấn luyện bay CAE ở Kuala Lmpur được thành lập vào năm 2011, là liên doanh giữa CAE và AirAsia. Tuy nhiên đến nay CAE điều hành hoàn toàn trung tâm huấn luyện này, đào tạo phi công cho các dòng máy bay của Airbus và Boeing. Ngoài ra tại đây, CAE cũng đào tạo cả các tiếp viên nữa.

Ngoài việc đào tạo chính cho AirAsia, CAE cũng đang đào tạo cho nhân lực của hơn 30 hãng hàng không trong khu vực.

Và nếu bạn xưa nay vẫn quan niệm hàng không giá rẻ thì chất lượng phục vụ và cả an toàn đều không được tốt thì có lẽ cũng nên để ý đến việc AirAsia suốt 10 năm qua luôn giữ ngôi vô địch là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Các tiếp viên ở đây cũng được huấn luyện kỹ lưỡng, không chỉ là kỹ năng phục vụ hành khách mà còn các kỹ năng về an toàn.

Đây là khu vực lớp học. Nhiều phòng đang đóng kín cửa với đèn báo hiệu bên trong đang có buổi kiểm tra. Hãy cùng vào một lớp học khác, nơi các tiếp viên tương lai đang học các bài học về an toàn trên tàu bay Airbus A330 và xem họ đã đến với nghề tiếp viên như thế nào nhé!

#airasia #cae #yeumaybay

Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Fanpage:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

22 COMMENTS

  1. Thiên đường ko phải đâu xa, ngay trong học viện đào tạo tiếp viên nơi có những cô gái xinh đẹp, văn minh, lịch sự và những chàng trai lịch lãm nhưng ko thiếu mạnh mẽ khi họ là chúa tể bầu trời

  2. Hình ảnh của một quốc gia nên bạn nào cũng đẹp hết nhưng mấy anh đừng có thả thính vì hồng này gai rất nhọn đó

  3. Dành cho các đồng chí muốn tìm hiểu bên trong các ô Simulator của Airbus có gì https://www.youtube.com/watch?v=rvTNYmbes0E

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here