VLOG #223: Từ nay đi Vietnam Airlines được đem hành lý nhiều hơn? | Yêu Máy Bay

26
37SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://dailyvietjet.com/

26 COMMENTS

 1. A ơi cho e hỏi tý, vd hành lú xách tay bên hãng cho là 12k. Mình mang 1 cái ba lo và 1 bó hoa 💐 vừa phải về chiều cao, như vậy dc tính là 1 kiện ak ad, e xin cảm ơn

 2. Cho e hỏi. Em bay tu đai loan về ha nội ngồi hãng vn
  Em đc 2 kiện. Vậy là tất cả e đc 46 kg, nhưng e phải chia ra 2 va li mỗi va li 23 kg phải ko ạ

 3. Anh travip ơi e lỡ mua vé mà chỉ có 12kg xách tay . Giờ mua thêm hành lý kiện gửi 23kg ở đâu ạ và giá sao ạ em không thấy trên wed ạ

 4. Travip ơi ! Mình mua hạng phổ thông siêu tiết kiệm mã (P) á. Tháng 10/1019 mới bay. Vậy là hành lí xách tay của mình xách được 12 kí đúng không Travip?

 5. Cho e hỏi..2 đặt vé đi máy bay cùng. thì hành lí kí gửi ,xách tay đơn vị kg tính 1 ng đc 23kg hay là tổng 2 ng v a

 6. Cho hỏi 17 tháng 9 này đi úc và ngày 10 tháng 10 này về vậy đi vn có phải là 2 kiện xách tay k quá 12kg và 2 kiện 23kg kí gởi phải k ad.

 7. đi từ Canada về VN mình mang 2 kiện mỗi kiện là 23kg xong nối chuyến từ sân bay TSN đi Rạch Giá máy bay ATR 72 có mang được 2 kiện 23kg lên không? Cho mình xin hỏi ý kiến trước khi đặt vé xin cảm ơn nhiều!

 8. Cho con hỏi Vietnam Airlines từ ngày 1/8 thay vì mình phải xách 2 3 kiện miễn không quá 20 kg thì mình được xách duy nhất 1 kiện 23 kg cho một người phải không ạ chú

 9. Anh cho e hỏi em có 1 vali xách tay r thì có xách thêm được 1 cái mô hình bằng tre nhỏ nhỏ mua ở hàng lưu niệm lên máy bay k ạ.

 10. Cảm ơn @yeumaybay ạ, thông tin thật bổ ích với Travip làm vlog siu có tâm lắm luônnnnn ❤️
  Ủng hộ Yêu Máy Bay nhiều 😌

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here