VLOG #224: 10 bí kíp sử dụng buồng vệ sinh trên máy bay | Yêu Máy Bay

30
24SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Nhu cầu giải quyết nỗi buồn của con người không chỉ diễn ra trên mặt đất. Dù đi tàu, xe hay thậm chí là máy bay thì nhu cầu tế nhị này luôn tồn tại. Sử dụng buồng vệ sinh trên máy bay không khó nhưng cũng có vài kinh nghiệm tế nhị mà nếu bạn là người đi máy bay lần đầu, hãy lưu ý nhé!

Đầu tiên, buồng vệ sinh trên máy bay thì nằm ở đâu?

Buồng vệ sinh thường nằm ở đầu hoặc cuối máy bay, đôi khi là ở giữa máy bay ở chỗ ngăn cách giữa các khoang hành khách. Hãy nhìn theo biểu tượng nhà vệ sinh trên vách hoặc trên trần của khoang. Trong trường hợp bạn không rõ nhà vệ sinh nằm ở trị ví nào, hãy hỏi tiếp viên hoặc hành khách xung quanh nhé.

Và tuyệt đối đừng nhầm cửa thoát hiểm với cửa buồng vệ sinh nhé! Nghe có vẻ khôi hài nhỉ? Đừng đùa, đã có vài trường hợp hành khách nhầm cửa thoát hiểm với cửa buồng vệ sinh và mở ra. Điều đó không chỉ gây nguy hiểm cho an toàn chuyến bay mà còn ảnh hưởng đến các hành khách khác. Chưa kể bạn sẽ bị phạt nặng nếu mở cửa thoát hiểm mà chưa có chỉ dẫn của tiếp viên.

Mời các bạn xem tiếp video!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/thu-tuc

30 COMMENTS

 1. Cám ơn chú con đã đc ik máy bay✈ lần đầu tiên r cũg là hè năm nay hồi thág 7 con coi cái này mới hôm nay àk mà cũg ko sau coi để bt nhiều giúp mik an toàn khi trên máy bay✈❤

 2. anh ơi em hỏi anh đừng cười vì em chưa bao giời đi máy bay tại sao không được mang chất lỏng lên máy bay ạ

 3. Theo em nghe nói thì có một lưu ý khi sử dụng nhà vệ sinh là không nên ấn nút xả khi vẫn đang ngồi bởi lực hút của bồn cầu rất mạnh, có thể gây nguy hiểm. Không biết điều này có đúng không anh?

 4. Có lần đi máy bay em đi vệ sinh lỡ lm rớt cuộn giấy xuống bồn xong em ấn xả nó hút hết vào luôn hút như j á nghê lắm xong em ms tìm hiểu ms bt có người nc ngoài hút hết ruột

 5. Bí Kíp nghĩa là gì các bạn VN? Tôi tra tự điển chỉ thấy chữ bí quyết.
  thêm 1 bí quyết nữa là khi mua vé máy bay, chọn ghế cách xa phòng đi tiêu, nếu không bạn sẽ ngột thở nếu bạn đi đường dài.

 6. Anh ơi anh đi nhiều nơi tìm hiểu nhiều thứ vậy anh có bít j về trường dạy bay tại New Zealand ko có thì mong anh chia sẻ ạ

 7. Có bạn nào đi vietjetair vs jestar rồi thì cho mình xin ý kiến buồng vệ sinh với, chứ bên vietnamairlines quá sạch rồi.

 8. Lần trước e đi, gặp chị kia ko chốt cửa (AirbusA320 là cửa đẩy vào), e dựa vào cửa (2 buồng) để chờ phòng kia, thế là mở cả cửa ra, may mà chị đó đã giải quyết và đang rửa tay

 9. Phải chi có video này sớm hơn. Lúc trước đi A330 cái cửa toilet mở giữa mà m ko biết mở thế nào quê ơi là quê. Kinh nghiệm xương máu khi đi vệ sinh trên mb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here