VLOG #232: Lần đầu kết nối Internet trên máy bay Vietnam Airlines | Yêu Máy Bay

35
18SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Bắt đầu từ ngày 10-10-2019 thì hành khách đi một số chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác có thể sử dụng mạng không dây wifi để kết nối Internet, giữ liên lạc, theo dõi công việc hay chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên chuyến bay.

Cụ thể là hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ wifi trên một số tàu bay Airbus A350 do Vietnam Airlines khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội-TPHCM, Hà Nội và Thượng Hải/Osaka, TPHCM và Osaka/Singapore.

Cách đơn giản nhất để biết chuyến bay của mình có dịch vụ wifi hay không là lúc mua vé trên trang web của Vietnam Airlines, biểu tượng wifi sẽ xuất hiện ngay bên cạnh thông tin chuyến bay. Ngay tại cửa khởi hành, bảng thông báo này cũng sẽ cho bạn biết chuyến bay mình sắp đi có dịch vụ wifi hay không. Được biết, sắp tới Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Airbus A350 khác và cả Boeing 787 với tốc độ truy cập tốt hơn.

Vietnam Airlines cho biết dịch vụ WiFi trên chuyến bay sẽ hoạt động tối ưu nhất cho việc gửi tin nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Facebook Messenger, Whatsapp…, phù hợp với những hành khách có nhu cầu trao đổi thông tin thường xuyên trong quá trình bay. Cụ thể như thế nào thì bây giờ Travip sẽ trải nghiệm thử nhé! À quên nữa, nếu máy bay bạn đang đi có dịch vụ wifi thì bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng wifi ở trong khoang như thế này nhé! Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng này, chúc mừng bạn. Tha hồ sống ảo trên máy bay nhé!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://dailyvietjet.com

Xem thêm bài viết khác: https://dailyvietjet.com/dich-vu-hang-khong

35 COMMENTS

  1. Trải nghiệm Airbus A350 của Vietnam Airlines từ Hàn Quốc về Việt Nam nè: https://youtu.be/gXSw21VwlLg

  2. Cho hỏi wifi trên máy bay a350 vietnam airlines có tích hợp sẵn khi đi trên máy bay mới dạng số hiệu vn-a890 đến vn-a899 không?

  3. Tại sao không dùng từ chuyên môn là "Máy Bay đã lấy đủ độ cao" mà lại là "Máy Bay bay bằng" .Travip?

  4. Anh Travip cho em em hỏi xíu, em mua vé khứ hồi từ Cao Hùng-Hcm hạng phổ thông tiết kiệm qua app của VietnamAirline giờ em muốn thay đổi ngày về thôi thì làm cách nào ạ?

  5. Ko hỉu sao mình cứ thích đi máy bay ý…✈✈✈

    Chắc là do YMB review tốt quá nên ghiền luôn 😁😁😁…

  6. Bắt Wifi xong phát được không anh? Như 1 số máy có thể thu phát Wifi trực tiếp được.

  7. Cháu thắc mắc một chút là tại sao VNA lại chỉ có Wifi trên A350 đi HAN-SGN/SIN/KIX thôi ạ? Nếu A350 đi từ HAN tới SGN thì có wifi, đến khi cái A350 đó bay từ HAN tới CDG thì sẽ không có wifi nữa??? Sao cùng một máy bay lại lúc có lúc không vậy ạ?

  8. Chú Travip ơi sau khi xem những video chú làm thì cháu đã dần phân biệt đc cái loại tàu bay của các hãng hàng ko rồi ạ. Cháu cám ơn chú rất nhiều hy vọng chú sẽ ra thật nhiều video hay và bổ ích để mọi người cùng đón nhận ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here